HOTLINE 24/7 0838.950.950

23 tuổi, chàng trai quyết tâm cao thêm 5cm để hoàn thành ước mơ nghề nghiệp

31/08/2016 | 13:34 - Góc Kiến Thức

Lùn cũng là một cái tội khi bạn thật sự tài giỏi mà ai cũng nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá bạn. Tôi, một người lùn đã cố gắng tăng chiều cao để chạm tay đến công việc mà mình mơ ước bấy lâu nay.

Tôi là một chàng lùn từ nhỏ, cứ nhìn mấy đứa bạn mỗi năm mỗi phổng phao, cao lớn mà thấy ganh tị hết sức. Riết rồi mất luôn sự cảm nhận về việc cao lớn của mình vì chúng nó luôn luôn cao hơn tôi.

Lùn khiến tôi tự ti với bạn bè.

Hồi đó cấp 1 bước vô lớp nhìn đứa nào cũng như đứa nào, vậy mà chỉ lên lớp 3 đã nhìn thấy rõ sự khác biệt chiều cao của tôi và chúng nó. Cứ thế lên lớp 5, 6 tôi càng tự ti hơn, song song đó là tình trạng bị ăn hiếp bỗng nhiên xuất hiện. 

Nhớ nhất là cái năm lớp 8, cả đám con trai vây quanh tôi rồi cười đùa, giật lấy cái nón tôi đang đội và chuyền tay nhau giơ lên cao thiệt cao làm tôi có nhảy lên cũng không tài nào với tới. Cả đám cứ ném cái nón của tôi qua lại rồi xô đẩy tôi và cười ha hả, lúc đó tôi giận quá đã đánh nhau với chúng nó một trận, kết quả là tôi bầm dập, te tua, mang thương tích trở về nhà.

Lùn khiến tôi bị bạn bè chế giễu.

Lên cấp 3, chúng nó hiểu chuyện hơn vì thế mà đối xử với tôi cũng ôn hòa, nhưng bù lại mỗi lúc định cưa gái là y như rằng tôi sẽ là đứa thất bại trong đám. Kinh nghiệm của tôi là mấy đứa con gái chúa ghét mấy thằng lùn, có đứa còn ngang nhiên nói: “mày lùn tịt mà đòi cua tao à, đồ cóc ghẻ, biến đi cho đẹp trời,..” Thế là tôi bị cả đám chọc quê, tôi chỉ thấy buồn vì sự nhìn nhận cũng như quan điểm của lũ con gái chứ không nề hà gì đám bạn vì chúng nó quen nhìn thấy tôi thất bại trên đường tình rồi.

Sau đó, tôi vào được trường đại học mà tôi thích, thế là không còn đầu óc đâu mà lo đến chuyện yêu đương nhăng nhít nữa, thay vào đó là chuyên tâm học hành để được vào cái công ty mà tôi đã nhắm đến trước khi vào đại học rồi. Chắc có lẽ do tôi xấu quá mà 4 năm đại học của tôi trôi qua cũng khá êm đềm, không có một bóng hồng nào ngỏ ý hay muốn làm quen, nhìn lại thấy bạn bè tay trong tay cũng hơi tủi. Nhưng nghĩ đến việc cầm tấm bằng loại giỏi, kinh nghiệm thực tập vững vàng chắc chắn tôi sẽ được nhận vào nơi tôi hằng mơ ước.

Lùn làm tôi không thể tìm thấy tình yêu của mình.

Hôm đó, tôi cầm hồ sơ đến phỏng vấn, sau khi hỏi xong lý lịch, trình độ, kinh nghiệm của tôi, anh trưởng bộ phận khen rất nhiều. Tôi đang mừng trong bụng thì anh ấy yêu cầu đứng lên cho anh nhìn kỹ hơn, bỗng tôi thấy lo lắng dâng cao, tôi đứng lên, ảnh nhìn kỹ càng rồi có vẻ đắn đo. Ảnh nói sẽ liên hệ sau, tôi về nhà mà tâm trạng bần thần, sợ hãi một điều gì đó. 
Ba ngày sau, tôi nhận được mail của anh phỏng vấn tôi bên công ty, anh nói mọi thứ của tôi đều rất tốt, nhưng chiều cao của tôi lại không đủ tốt, nhân viên là bộ mặt của công ty nên ảnh không thể nhận tôi vào được. Tôi cảm thấy vừa buồn vừa giận, buồn vì không được nhận vào nơi mình tâm huyết, giận vì chiều cao có ảnh hưởng gì đến công việc đâu…

Lùn khiến tôi mất đi công việc mà mình yêu thích.

Sau ngày hôm đó, tôi quyết tâm cải thiện chiều cao cho bằng được để chứng tỏ bản thân và có thể hoàn thành mục tiêu vào công ty mà mình đã mơ ước từ lâu. Tôi lân la trên mạng và tìm thấy bài tâm sự về vấn đề tăng chiều cao thành công của cô gái để tìm thấy tình yêu của mình. Thế là tôi bắt đầu tìm hiểu về Taller Max, được biết rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm thành công và chia sẻ câu chuyện của mình để giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ, tôi thấy vui lắm, cuối cùng cũng có thể tìm ra phương pháp cải thiện chiều cao của mình rồi.

Khoảng thời gian bắt đầu dùng thử Taller Max, tôi vẫn ăn uống bình thường cũng không đi tập luyện tăng chiều cao gì cả vì tôi dùng Taller Max như là một phép thử. Sau 1 tháng tôi bắt đầu đi đo chiều cao lại, thật bất ngờ, tôi từ 1m66 đã lên 1m69, vậy mà nhìn bề ngoài vẫn không thấy thay đổi gì rõ rệt nên tôi quyết định sẽ dùng Taller Max tiếp để chờ đợi sự hiện hữu của kết quả.

Cao hơn giúp tôi chạm đến ước mơ của mình.

Gần 2 tháng sau tôi lại bước lên đo chiều cao lại, kỳ này tôi đã lên 1m71, nhìn cũng cao ráo hơn trước rất nhiều, đến nỗi mấy đứa bạn của tôi cũng nhận thấy điều đó, chúng nó bảo tôi sướng thật đã 23 tuổi mà vẫn còn cao hơn được như vậy. Tôi rất tự hào về thành công này, nó giúp tôi được mọi người chú ý theo hướng tích cực chứ không còn tiêu cực như thuở nhỏ.

Từ hồi cao lên, cuộc sống tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi được nhận vào làm ở công ty mà tôi mơ ước rất lâu rồi, đặc biệt hơn là tôi đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Có như vậy mới thấy sự lợi hại của việc tăng chiều cao, chiều cao tăng đồng nghĩa mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng đi lên theo, thật hạnh phúc phải không nào. 

Cao hơn giúp tôi có được nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Hãy mạnh dạn thay đổi bản thân như tôi để đón chờ những điều tươi đẹp mà cuộc sống đang dành cho bạn. 

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top