HOTLINE 24/7 0838.950.950

3 lý do khiến bạn không thể giảm cân thành công

23/09/2016 | 11:26 - Cách Giảm Cân Nhanh

Có rất nhiều bạn thắc mắc: “Tôi đã ăn kiêng và tập thể thao nhưng tại sao tôi vẫn không thể giảm được cân? ” Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính khiến bạn không thể giảm được cân nặng là do bạn đã thực hiện sai phương pháp. Để đạt được hiệu quả trong việc giảm cân, thực hiện đúng phương pháp chính là chìa khóa giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Những lý do khiến bạn không thể giảm được cân nặng của mình

1. Chế độ dinh dưỡng không phù hợp:

Việc ăn kiêng đối với người bị béo phì quả là một khó khăn, khi bạn thường xuyên bị hấp dẫn bởi những những phẩm giàu chất béo và chất đạm. Có thể buổi sáng bạn chỉ ăn một ít salad, nhưng buổi trưa bạn lại dùng một miếng bánh pizza thì coi như việc giảm cân của bạn thất bại hoàn toàn.

Do vậy, để không bị phân tán tư tưởng khi nghĩ mình nên ăn gì, bạn nên lập một thực đơn trong vòng một tháng. Và đến tuần cuối của tháng thì bạn lập danh sách cho tháng tiếp theo. Việc này giúp bạn tập trung và thực hiện đúng như kế hoạch của mình.

Đương nhiên vì nhiều lý do, có thể bạn ăn uống ở ngoài cùng bạn bè, đồng nghiệp và theo thói quen bạn sẽ chọn những món như trước đây. Vì thế, bạn nên nhờ bạn bè của bạn nhắc nhở bạn lưu ý khi chọn thức ăn phù hợp với kế hoạch giảm cân của mình.
 

Chọn thức ăn ít chất béo là cách giúp bạn giảm cân
 

2. Tập thể thao sai cách:

Có thể buổi sáng nào, buổi chiều nào, bạn cũng tập thể thao, nhưng bạn trông không ốm đi tí nào thì có thể do bạn đã tập sai phương pháp. Chạy bộ, bơi, gập bụng, lắc vòng,… đây là các môn thể thao được các chuyên gia khuyến khích người muốn giảm cân nên thực hiện.

Lúc đầu, bạn có thể tập khoảng 30 phút mỗi ngày, sau đó bạn tăng dần, tăng dần thời gian và cường độ tập để mình không bị mệt mỏi và cảm thấy quá sức khi thực hiện các bài tập giảm cân. Rủ thêm một vài người bạn tập cùng mình cũng có thể giúp bạn cảm thấy có hứng thú và động lực khi tập luyện. 

 

Chạy bộ giúp giảm cân

 

3. Thiếu tính kiên trì:

Thật ra khi bạn đã xác định mình phải giảm cân thì việc thực hiện sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên có một số bạn sau một tuần, thậm chí sau một ngày thực hiện chế độ giảm cân, liền đứng lên cân để kiểm tra lại cân nặng của mình, và phát hiện ra là mình chẳng giảm được gram nào. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản và dần từ bỏ kế hoạch giảm cân của mình.

 

Bạn chán nản vì giảm cân không hiệu quả
 

Việc kiểm tra cân nặng hàng tuần và thấy được số cân nặng giảm đi đáng kể là cách giúp bạn có động lực và tinh thần để giảm cân hơn. 

Chú ý là bạn kiểm tra cân nặng theo tuần chứ không nên theo ngày hoặc tháng. Khi bạn kiểm tra theo tháng, bạn sẽ cảm thấy việc giảm cân sao mà lâu thế và dần bỏ cuộc trước cả khi tới ngày bạn kiểm tra cân nặng. Hoặc bạn kiểm tra theo ngày thì sẽ không thấy được kết quả rõ rệt khi mình thực hiện kế hoạch giảm cân.

Để có thể giúp bạn thấy được kết quả tốt khi thực hiện giảm cân, ngoài chế độ ăn kiêng và tập thể thao, bạn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân để tăng tính hiệu quả cũng như nhanh chóng hoàn thành kế hoạch của mình, đặc biệt là nếu bạn thực hiện kế hoạch giảm cân bằng việc kiêng ăn và tập thể thao nhưng vẫn không thấy được kết quả rõ rệt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân, một trong số đó là: Thực phẩm chức năng Angel Slim –  giúp chống béo phì và hỗ trợ giảm cân an toàn.

Các phương pháp giảm cân thông thường chỉ tác động lên lớp mỡ mới hình thành mà ít tác động lên lớp mỡ đã tích tụ lâu năm. Do đó để điều trị thừa cân lâu năm thành công cần phải tích cực giảm các lớp mỡ lâu năm đã tích tụ trong cơ thể, bên cạnh đó cần ngăn chặn việc hình thành mỡ mới.

Với công dụng: Giúp tăng chuyển hóa mỡ, chống béo phì và hỗ trợ giảm cân an toàn, viên uống Angel Slim sẽ giúp bạn thấy rõ sự thay đổi về cân nặng của mình. Hãy bắt đầu kế hoạch giảm cân hiệu quả và an toàn bằng Angel Slim bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo liệu trình giảm cân tại đây

TPCN giảm cân Angel Slim – Chống béo phì và hỗ trợ giảm cân an toàn.

Đặt mua ngay TPCN giảm cân Angel Slim – Chống béo phì và hỗ trợ giảm cân an toàn.

Hệ thống bán TPCN giảm cân Angel Slim – Chống béo phì và hỗ trợ giảm cân an toàn.

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top