HOTLINE 24/7 0838.950.950

6 dấu hiệu cơ bản báo động tình trạng sinh lý yếu ở nam giới

23/11/2016 | 13:44 - Sinh Lý Nam

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề phổ biến mà khá nhiều nam giới sau 30 gặp phải. Có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến yếu sinh lý và nó gây ra khá nhiều phiền hà, mệt mỏi. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được những dấu hiệu cơ bản của yếu sinh lý để sớm chữa trị, lấy lại sinh lực phái mạnh.

Bạn còn rất lúng túng đối với những khác biệt về vấn đề sinh lý?

Bạn chưa biết cách gọi tên thật đúng những thay đổi trong chuyện ấy?

Bạn muốn biết những dấu hiệu cơ bản của bênh yếu sinh lý ở nam giới?

Đừng để mọi chuyện quá tồi tệ chỉ vì bạn thiếu kiến thứ về nó, hãy tang bị cho mình những thứ cần thiết để đối chọi với nó một cách chủ động nhất. Dưới đây là 6 dấu hiệu cơ bản cho thấy bạn có thể bị yếu sinh lý:

Quan hệ vợ chồng bạn có thể trở nên tệ hơn vì yếu sinh lý

1. Giảm ham muốn tình dục
Bạn có thể nhầm tưởng điều này với việc mệt mỏi hoặc đổ lỗi cho lý do cần được ngủ sớm hoặc hai vợ chồng đang giận nhau. Nhưng giảm bớt ham muốn lại là dấu hiệu của yếu sinh lý. Không có cảm giác ham muốn với vợ, bạn tình khác hẳn với thời gian trước thì bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về nguy cơ bệnh yếu sinh lý.

2. Rối loạn cương dương
Đây là một trong những dấu hiệu thường gặp, nhưng không phải ai cũng phát hiện sớm nó là dấu hiệu của bệnh. Rối loạn cương dương là dương vật không thể cương cứng theo ý bạn hoặc cương cứng được một thời gian ngắn không đủ đáp ứng suốt quá trình quan hệ.

Rối loạn cương dương là dấu hiệu dễ nhận biết nhất

3. Đau khi quan hệ và đi tiểu
Việc đi tiểu sau khi quan hệ là hoàn toàn không tốt, cộng thêm dấu hiệu cảm thấy đau lúc đi tiểu hoặc quan hệ chứng tỏ dương vật đang gặp vấn đề.

4. Xuất tinh quá sớm hoặc muộn
Đây là hiện tượng không mong muốn trong quan hệ vợ chồng. Việc xuất tinh sớm hoặc muộn chứng tỏ bạn đang gặp những rối loạn về sinh lý. Hãy để ý, nếu chuyện đó lặp lại trên 2 lần thì bạn phải đặc biệt chú ý.

5. Không đạt được khoái cảm
Khoái cảm là điều mà cả hai đều mong muốn đạt đến trong chuyện ấy, nhưng nó lại trở nên khá khó khăn và bạn phải mất công tìm kiếm mà khó hoặc không thể có được. Khoái cảm là yếu tố duy trì cho những lần quan hệ sau, nhưng mất dần đi khả năng đạt khoái cảm sẽ làm bạn mất đi hứng thú cho những lần sau.

Những dấu hiệu yếu sinh lý sẽ xuất hiện dần hoặc cùng lúc

6. Mệt mỏi, stress kéo dài sau chuyện ấy

Bạn luôn luôn cảm thấy mình lâm vào tình trạng mệt mỏi trước và cả sau khi quan hệ. Điều này khiến bạn ngại nhập cuộc và cần có thời gian đẻ nghỉ ngơi. Điều này sẽ làm cho bạn mất hẳn ham muốn đối với bạn tình. Bạn cần chú ý đến bản thân nhiều hơn vì đây là một trong những yếu tố của bênh yếu sinh lý đấy.

Phái mạnh là phải sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, đừng để yếu sinh lý làm bạn mất đi phong độ. Bỏ túi ngay những dấu hiệu trên để yếu sinh lý không còn cơ hội làm phiền bạn.

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top