HOTLINE 24/7 0838.950.950

Bỏ ra 10 phút mỗi ngày để có eo – chân thon với những bài tập đơn giản tại nhà (1)

08/03/2016 | 00:00 - Bài Tập Giảm Cân

Chỉ với 10 phút tập luyện nhẹ nhàng là bạn gái có thể có được chiếc eo thon. Dáng đẹp là điều mơ ước của nhiều bạn gái bây giờ đã trở nên đơn giản với những bài tập dưới đây.

Động tác tập chân – eo 1

Động tác tập chân – eo 1

Chuẩn bị: 1 tấm thảm tập

Thực hiện: Nằm trên thảm tập, hai tay chống ra sau, hai chân khép lại, cong gối đặt vuông gốc với mặt sàn (tư thế chuẩn bị). Sau đó, dồn trọng lực về phía hai tay và mông, duỗi thẳng hai chân rồi co lại, tiếp theo đổi hướng sang trái và phải cũng thực hiện động tác co duỗi chân (tham khảo hình). Lưu ý là khi co duỗi chân thì hai chân luôn khép lại, giữ hơi thở nhịp nhàng.

Số lần: Thực hiện 20 lần.

Tác dụng: Tác động đến vùng eo, bắp chân giúp đánh tan mỡ thừa tại hai vị trí này.

Động tác tập chân – eo 2

Động tác tập chân – eo 2

Chuẩn bị: 1 tấm thảm tập

Thực hiện: Nằm lên thảm ở tư thế chuẩn bị như động tác 1. Sau đó, hai chân duỗi thẳng ra, lại co về. Tiếp theo giơ hai chân ra hai bên giống chữ V, rồi khép lại. Trở lại động tác co duỗi chân. Luôn phiên tập giữ co duỗi chân và dạng chân chữ V. Giữ nhịp thở điều, hít vào khi duỗi chân và thở ra khi co chân.

Số lần: Thực hiện 20 lần.

Tác dụng: Đánh tan phần mỡ thừa ở hông, đùi, bắp chân. Cho cơ ở các vị trí này săn chắc hơn.

Động tác tập chân – eo 3

Động tác tập chân – eo 3

Chuẩn bị: 1 tấm thảm tập

Thực hiện: Nằm trên thảm ở tư thế chuẩn bị. Sau đó dồn lực vào hai tay và hai chân, từ từ nâng người lên sao cho tay và chân vuông gốc với sàn và ngườ I thì song song mặt sàn. Giữ ở tư thế này 10s.

Số lần: Lập lại 10 lần.

Tác dụng: Căn cơ bụng, tay, chân. Bài tập này sẽ giúp thu nhỏ eo, bắp đùi. Ngoài ta còn giúp ngực to, tay nhỏ.

Động tác tập chân – eo 4

Động tác tập chân – eo 4

Chuẩn bị: 1 tấm thảm tập

Thực hiện: Ở tư thế chuẩn bị, giơ hai chân thẳng, sau đó đánh hai chân theo nhịp lên xuống 10 lần rồi hạ chân xuống nghỉ 5s lại tiếp tục lập lại động tác trên. 

Số lần: thực hiện 40 lần đánh chân.

Tác dụng: Động tác này tác động đến các cơ ở chân và eo cho chân và eo thon gọn, giúp đánh tan mỡ thừa ở hai vị trí này.
Trên đây là những bài tập giúp cho bạn gái có eo – chân thon gọn không còn mỡ thừa. Hãy thường xuyên luyện tập sẽ giúp bạn có dáng chẩn như ý.

(TH)

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top