HOTLINE 24/7 0838.950.950

Bỏ ra 10 phút mỗi ngày để có eo – chân thon với những bài tập đơn giản tại nhà (2)

17/03/2016 | 07:00 - Bài Tập Giảm Cân

Tiếp theo những bài tập đánh tan mỡ thừa, giúp eo – chân thon tại nhà. Tập ngay để có thân hình đúng chuẩn như mong muốn.

>>> Bỏ ra 10 phút mỗi ngày để có eo – chân thon với những bài tập đơn giản tại nhà (1)

Động tác tập eo – chân thon 5

Chuẩn bị: Tấm thảm tập

Thực hiện: (Tư thế chuẩn bị) Nằm ngửa trên thảm tập, hai tay chống ra sau lưng, khủy tay chạm sàn, chân duỗi thẳng. Sau đó, bạn dồn trọng tậm xuống tay và gót chân, nâng người từ từ lên vừa phải. Trong khi đó, người và chân thành đường thẳng, khủy tay thẳng. (Như hình) Giữ người ở tư thế này 10s. 

Động tác 5

Số lần: lập lại 10 lần

Tác dụng: Căn cơ bụng, chân cho hai vị trí này các cơ được co giãn và săn chắc hơn. Ngoài ta eo, tay và ngực cũng được tập luyện toàn diện.

Động tác tập eo – chân thon 6

Chuẩn bị: Tấm thảm tập

Thực hiện: Nằm ở tư thế chuẩn bị. Sau đó, nâng hai chân khỏi sàn, đánh hai chân chéo vào nhau, đổi chân trái phải trên dưới lần lượt lập lại để hoàn thành động tác này.(như hình)

Động tác 6

Số lần: 20 lần động tác

Tác dụng: Trong quá trình đánh chân chéo nhau, các cơ ở bụng , eo, chân sẽ được co giãn và mỡ thừa sẽ bị đánh tan để xuất ra ngoài.

Động tác tập eo – chân thon 7

Chuẩn bị: Tấm thảm tập

Thực hiện: Nằm ở tư thế chuẩn bị. Hai tay dang rộng làm điểm tự. Hai chân khép lại đưa lên cao cho vuông gốc với mặt sàn. Sau đó, cong gối và đánh chân về bên trái, tiếp tục đánh về bên phải. Lập lại động tác đánh chân trái phải nhiều lần để hoàn thành động tác này.

Động tác 7

Số lần: Đánh chân 20 lần.

Tác dụng: Trong lúc tập, lượng mỡ thừa ở vị trí đùi và eo, bụng được giảm thiểu, cơ săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Động tác tập eo – chân thon 8

Chuẩn bị: Tấm thảm tập

Thực hiện: Nằm ngửa trên thảm, hai tay giơ ngang để lấy thăng bằng khi tập. Tiếp theo, đánh chân từng bước nhỏ như đang đi bộ trên không từ dưới lên trên lại từ trên xuống dưới. 

Động tác 8

Số lần: Đánh chân lên xuống đủ 10 lần bạn nhé.

Tác dụng: Động tác này chủ yếu là luyện tập cơ chân và bụng, cho mỡ thừa ở vị trí này đánh tan cho bạn gái lấy lại vóc dáng hiệu quả.

Kết thúc bài tập 10 phút cho bạn gái có eo thon, đùi nhỏ. Những động tác này khá đơn giản nên dễ dàng luyện tập. Chỉ cần kiên trì bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm cân như ý đấy.

(TH)

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top