HOTLINE 24/7 0838.950.950

Bơm mỡ giúp cơ thể tăng cân, lợi hay hại?

Hiện nay, đại đa số mọi người đều muốn có được một cơ thể đầy đặn. Chính vì điều này, đã khiến một số người bất chấp nguy hiểm tính mạng mình bằng cách bơm mỡ vào trong cơ thể để giúp có được một cơ thể đầy đặn hơn.

Với việc bơm mỡ giúp cơ thể tăng cân đại đa số mọi người chưa biết được tác hại của nó gây ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể.

Bơm mỡ ở môi giúp môi bạn căng phồng hơn

Việc bơm mỡ có thể gây tử vong

Bác sĩ Cao Ngọc Bích, Phó chủ tịch Hội Thẩm mỹ TP.HCM cho biết, phương pháp bơm mỡ thân nhằm mục đích lấp đầy các khuyết lõm cơ thể như vết sẹo lõm, làm đầy ngực sau phẫu thuật đoạn nhũ do ung thư, hoặc làm tăng khối lượng các vùng cơ thể như môi, má, ngực, mông...

Bơm mỡ mặt giúp bạn có được khuôn mặt đầy đặn hơn

Việc bơm mỡ có thể là nguyên nhân gây tử vong cho các bệnh nhân. Cơ chế gây thuyên tắc là do trong quá trình thực hiện có thể có cục máu đông hay tế bào mỡ lọt vào mạch máu và di chuyển trong hệ mạch gây tắc mạch ở vùng nào đó của cơ thể.

Trong trường hợp bơm mỡ vào ngực, nếu người làm chuyên môn có sai sót khi thao tác có thể làm tổn thương màng phổi gây nguy hiểm cho tính mạng người được làm phẫu thuật.

Ngoài ra, cũng có thể có những biến chứng xảy ra như nhiễm trùng bởi ở các cơ sở không đảm bảo điều kiện vô trùng và biến chứng một phần hay toàn bộ phần mỡ được bơm vào do không nuôi dưỡng đầy đủ.

Để đảm bảo khả năng sống cao hơn của mỡ trong cơ thể thì cần tính được lượng mỡ bơm vào phù hợp với từng trường hợp.

Bơm mỡ giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh hơn

Bạn muốn có được một cơ thể đầy đặn hơn thì bạn không phải dùng đến những cách nguy hiểm đến tính mạng như vậy đâu. Vẫn còn một số cách giúp bạn tăng cân an toàn nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe như dùng Thực phẩm chức năng hỗ trợ việc tăng cân an toàn và hiệu quả hơn.

Bạn nên chọn cho mình một phương pháp tăng cân an toàn và hiệu quả hơn nhé!

DG

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top