HOTLINE 24/7 0838.950.950

Các động tác giảm mỡ bụng ngay tại nhà

11/05/2016 | 11:30 - Bài Tập Giảm Cân

Từ lâu bụng ngấn mỡ đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người, bạn cảm thấy mất tự tin, bị mọi người xa lánh hay đơn giản là nó gây cho bạn quá nhiều căn bệnh tiềm tàng. Hôm nay chúng ta hãy cùng lập kế hoạch tập luyện để có thể lấy lại vòng eo thon gọn của bạn nhé.

Bạn đang muốn giảm mỡ bụng hãy thử ngay các động tác này.

1/ Động tác duỗi một chân:

Bạn nằm ngửa trên sàn hay thảm, nhấc hai chân lên, song song với mặt đất khoảng vài cm. 

Từ từ co đầu gối chân phải lên về phía ngực, hai bàn tay đan vào nhau đặt trên đùi phải, đầu và vai cũng nhấc lên khỏi sàn hướng về phía chân.

Sau đó bạn hạ đầu và vai xuống đồng thời lấy tay đẩy chân phải xuống và nâng chân trái lên, đặt hai tay lên chân trái đồng thời nâng đầu và vai lên.

Luân phiên thực hiện động tác này 3 lần mỗi lần 10 nhịp với hai chân.

Thư giãn chân và tăng chiều cao tối ưu.

2/ Động tác chữ V ngửa:

Bạn nằm thẳng trên sàn hoặc thảm, hai tay đưa lên đầu duỗi thẳng, hai chân cũng duỗi thẳng, tay và chân giữ khoảng cách với mặt sàn khoảng vài cm.

Hít vào rồi bật dậy hai chân nhấc lên cao tạo với phần thân cơ thể thành hình chữ V, đồng thời hai tay đưa lên ngang người với tới phần mũi chân và thở ra.

Sau đó bạn từ từ hạ chân và tay về vị trí bạn đầu, bạn thực hiện luân phiên động tác này khoảng 15 lần là có thể đổi động tác.

Động tác giúp bạn tăng chiều cao.

3/ Động tác vặn mình:

Bạn nằm ngửa trên sàn hay thảm, hai tay đặt sau gáy, hai chân duỗi thẳng đặt cách mặt sàn vài cm.

Từ từ co chân trái lên đồng thời nhấc đầu và vai lên khỏi mặt đất, nghiêng về phía bên trái.

Sau đó bạn hạ chân và tay về lại vị trí ban đầu, tiếp tục với chân phải y như đã làm với chân trái, tay cũng thay đổi bên luôn cho phù hợp.

Bạn làm động tác này 3 lần, mỗi lần 10 cái cho mỗi chân.

Động tác vặn mình tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

4/ Động tác hình chữ U:

Bạn nằm ngửa trên sàn hay thảm, lấy 2 khuỷu tay chống lên sàn đẩy phần thân cơ thể lên đồng thời co 2 chân lên sao cho đùi và thân người tạo thành một góc 90 độ, mũi chân hướng thẳng.

Từ từ hạ chân thấp xuống để tạo thành chữ U, rồi lại nâng cao trở lại vị trí ban đầu, bạn thực hiện liên tục khoảng 20 lần. Kết hợp với nhịp thở để cơ bụng được tập luyện tối ưu hơn nhé.

Cách tập động tác chữ U.

Lưu ý:

Ngoài việc lựa chọn các bài tập phù hợp thì bạn cũng cần một chế độ dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho mình để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng Beauty Lady để hỗ trợ quá trình giảm cân một cách an toàn từ các thành phần tự nhiên và nhanh chóng hơn đấy.

Hãy nhanh tay gọi về số 0974409409 để có thể được các chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe của bạn và nhanh chóng tìm ra giải pháp phù hợp nhé.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và mau chóng lấy lại vóc dáng trong mơ của mình.

T.t.

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top