HOTLINE 24/7 0838.950.950

Phương thức thanh toán

Đến với Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nano bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ tư vấn, đặt hàng, giao hàng, thanh toán. Chúng tôi luôn tìm cách để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc làm đẹp thông qua các dịch vụ tiện ích dành cho quý khách hàng. chỉ cần 1 cuộc gọi đến 0838 950 950 là quý khách đã có thể được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Về cách hướng dẫn mua hàng bạn có thể xem chi tiết tại http://kivi.vn/huong-dan-dat-hang-sd0 . bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cũng như để quý khách hàng hiểu rõ và dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi mua hàng của trung tâm chúng tôi.

Cách thức thanh toán

Hiện nay trung tâm chúng tôi cung cấp 2 hình thức thanh toán cho quý khách hàng bao gồm thanh toán trực tiếp và thanh toán qua cổng ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp bao gồm việc quý khách đến trực tiếp tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp KIVI tại địa chỉ  206 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hoặc Số 6, ngõ 175/5, Định Công, Hà Nội để thanh toán và nhận hàng. Một hình thức thanh toán trực tiếp khác là thanh toán với nhân viên giao hàng của chúng tôi khi nhận sản phẩm tại cơ quan hoặc nhà riêng của quý khách.

Thanh toán qua cổng ngân hàng bao gồm việc quý khách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng, chuyển tiền qua cây ATM hoặc chuyển tiền online tại máy của bạn sử dụng dịch vụ internetbanking của ngân hàng.

Khi nạp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn ra quầy giao dịch và nộp tiền mặt vào tài khoản của kivi.vn theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.

Khi chuyển tiền qua cây ATM: Bạn ra cây ATM và chuyển tiền từ tài khoản thẻ của bạn để tài khoản của Kivi theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.

Khi chuyển tiền online tại máy của bạn sử dụng dịch vụ internetbanking của ngân hàng: Để sử dụng dịch vụ internetbanking bạn cần đăng ký trước với ngân hàng. Bạn đăng nhập vào web của ngân hàng và chuyển tiền sang tài khoản của Kivi theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.

Thông tin các tài khoản ngân hàng của Kivi

1. THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK 

 Số tài khoản:  0071000591761

 2. THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG BIDV 

 Số tài khoản: 13510000293981 - Chi nhánh Gia Định

 3. THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG AGRIBANK

 Số tài khoản: 1904206154120 – Chi nhánh Miền Đông

Top