HOTLINE 24/7 0838.950.950

Cải thiện chiều cao -Thay đổi số phận

01/09/2016 | 14:08 - Góc Kiến Thức

Trót sinh ra là một đứa LÙN từ trong bụng mẹ nên tôi cũng không ao ước mình cao lên làm gì. Vậy mà “thiên hạ” đâu có để cho tôi yên, chính những khó khăn, bất công, khinh rẻ mà cuộc sống dành cho tôi đã dạy tôi phải CAO LÊN để đương đầu với cuộc sống khắc nghiệt này.

Tôi chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 và chuẩn bị vào đại học, là một thằng con trai gần 20 tuổi đầu mà chỉ cao có 1m54, đi với các bạn nữ còn thấy ngại huống chi là đi bên cạnh mấy đứa con trai, dù là cùng lứa hay nhỏ tuổi hơn thì tụi nó vẫn luôn cao hơn tôi cả cái đầu. Chính điều này đã làm cuộc sống của tôi gặp không ít khó khăn.

Lùn khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bởi dáng vóc nhỏ bé mà tôi đã bị ăn hiếp ngay từ hồi mẫu giáo. Đáng nhớ nhất vẫn là những năm cấp 2, khi đó tôi đủ lớn để biết xấu hổ, giận dữ và hận cả thế giới bởi những trò đùa quá lố của đám con trai ỷ mình cao lớn mà đi bắt nạt tôi. 

Lúc đó cảm thấy tủi thân vô cùng, quyết tâm ăn đồ bổ để cải thiện chiều cao, sáng nào cũng dậy sớm tập thể dục, đạp xe đến trường, cuối tuần còn đi bơi nữa. Vậy mà khi ấy tận 3 tháng tôi mới cao hơn 1cm, chắc do cơ địa tôi khó hấp thu quá nên mới như vậy.

Buồn bã rồi từ từ buông lơi việc tập luyện và ăn uống, tôi vùi đầu vào học tập để trốn tránh tất cả mọi người vì nghĩ mình ít va chạm đến tụi nó chắc chắn tụi nó sẽ không làm hại mình.

Tôi đã chạy trốn khỏi cái

Chiều cao không những làm tôi bị mọi người kỳ thị, trêu ghẹo mà còn làm tôi mất đi tình yêu đầu tiên của cuộc đời mình. Đó chỉ là tình cảm của một đứa học sinh nhưng nó để lại trong tôi biết bao tiếc nuối. Ngày tôi lấy hết can đảm nói lên tiếng “mình thích bạn” cũng là lúc cô bạn quay đi và nói “đồ lùn, đi không bằng người ta mà bày đặt thích cái gì..”

Câu nói chạm tự ái kinh khủng, tôi quê quá vùi đầu vào trang sách quyết tâm thi đậu đại học mà tôi thích, lấy đó làm động lực mà tiến lên. Nhưng đâu dừng lại ở đó, đến cái trường mà tôi thích cũng không muốn nhận vì tôi không đủ chiều cao để vào học, thiệt là “số con rệp” mà, lúc nào cũng bị cái chiều cao nó “hành”.

Là một thằng con trai mà bị cái chiều cao nó “đì” như vậy sao, tôi nhất quyết phải dành lại những cơ hội cho mình. Tôi quyết tâm phải cải thiện chiều cao cho bằng được, dù là cách gì đi nữa.

Tôi đã cố gắng tăng chiều cao bằng mọi giá.

Sau bao nhiêu thất bại từ thuở nhỏ đến giờ thì lần này ông trời đã quyết định cho tôi cơ hội khi xui khiến tôi tìm thấy thông tin về Growth Height Pro từ các trang báo và các diễn đàn. Qua những bài tâm sự của rất nhiều bạn đã giới thiệu thì tôi đã quyết định dùng thử Growth Height Pro.

Một tháng trôi qua, 2 tháng trôi qua, tôi nhìn thấy cơ thể mình có chút gì đó thay đổi nên quyết định đo chiều cao thử. Thật bất ngờ, kết quả là tui đã cao hơn hẳn 5cm, hèn gì dạo này cứ thấy thân hình mình có gì đó kỳ lạ. Không còn gì sung sướng hơn, cứ nghĩ đến những gì mình sắp đạt được trong tương lai vì chiều cao ban cho mà vui không tả nổi.

Sau đó tôi vẫn tiếp tục sử dụng Growth Height Pro và đi bơi mỗi cuối tuần để có thể cao 1m7 cho nó chuẩn “soái ca” đó mà. Từ ngày tăng chiều cao thành công, mọi người nhìn tôi với ánh mắt khác hẳn, có đứa thì tự nhiên làm thân, có đứa hồi đó ăn hiếp tôi quá chời giờ đổi hướng muốn làm bạn với tôi có đứa lại xì xầm bàn tán chắc là nó đi kéo chân mới dài được như vậy, làm gì có ai tăng chiều cao nhanh như vậy được.

Tôi bỏ ngoài tai tất cả, vì bây giờ trong lòng tôi tràn ngập sự vui sướng vì thành quả mà mình đã ao ước từ nhỏ nay đã thành sự thật. 

Chiều cao đã giúp tôi có được những đứa bạn tuyệt vời, có đủ điều kiện để bước chân vào ngôi trường mà mình mơ ước cũng như có một người bạn gái dịu dàng, thấu hiểu và luôn ở bên cạnh tôi.

Tăng chiều cao thành công đã giúp tôi thay đổi cuộc sống hoàn toàn.

Thật ra việc tăng chiều cao không hề khó khăn như bạn vẫn tưởng, chỉ cần có phương pháp là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng ấy mà. Những ai còn đang gặp bất công, khó khăn chỉ vì lùn như mình thì hãy hành động ngay để đón chờ cuộc sống tươi đẹp hơn nhé.

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top