HOTLINE 24/7 0838.950.950

Chàng trai "nấm lùn lột xác" hoàn hảo nhờ cao thêm 6cm

29/08/2016 | 14:40 - Góc Kiến Thức

“Nó lùn như thế sao với tới cái rổ mà đòi thi vào đội tuyển..”, “Đúng đúng, lùn tịt à..”, “Mấy đứa lùn thật không biết lượng sức mình..” Chính nhờ những câu nói mỉa mai đó mà tôi có thêm động lực để vượt lên chính mình, tăng tận 6cm chiều cao một cách ngoạn mục để chạm đến ước mơ trong cuộc sống.

Gia đình tôi chẳng có ai cao cả, ba tôi cũng thấp, mẹ tôi còn thấp hơn ba, chị gái tôi đã 28 tuổi mà cũng chỉ có 1m54. Chính vì thế mà việc tôi lùn ngay từ bé là điều hiển nhiên.

Bước vào lớp 1 tôi được ưu tiên ngồi ngay bàn đầu, cô giáo chăm sóc như chăm con, hở ra là có cô ngay bên cạnh. Rồi cấp 2 cũng được ưu ái ngồi ngay đối diện giáo viên luôn, đặc ân kèm theo là trả bài hằng ngày vì ngay tầm ngắm của mọi người mà. Năm lớp 10, tôi may mắn hơn được ngồi hẳn bàn 2 nhé, lần đầu tiên biết được cái cảm giác phía trước mặt mình có đứa ngồi là như thế nào, tụi nó cứ trêu tôi cảm giác nhìn lưng người ta sướng lắm à, sao mày vui vậy…

Chiều cao khiêm tốn ngay từ nhỏ làm tôi mất cơ hội trong cuộc sống.

Nhắc tới trêu ghẹo mới nhớ, hồi đó học cấp 1 tôi chuyên gia bị đám con trai vây quanh rồi cười cợt: “ê, thằng lùn mày đi mua chiều cao à, căn tin không có bán cho mày đâu…” không thì thằng đại ca vừa cao vừa mập của khối lại bắt đám kia vây quanh tôi rồi nói: “nhìn mày lùn y như con gái, sao không mặc váy luôn cho rồi,..” Hồi ấy còn nhỏ chỉ biết khóc thúc thích, không dám nói cô, cũng không dám nói ba mẹ, khóc “cả dòng sông” hồi cấp 1.

Bước lên cấp 2, cấp 3 tưởng tươi sáng lắm, ai ngờ chúng nó còn tệ hơn xưa, nghĩ ra đủ trò để hành hạ tôi, trêu ghẹo cái khuyết điểm của tôi. Chúng nó đặt cho tôi cái biệt danh “lùn mã tử” rồi cứ thế kêu réo suốt ngày. Mỗi lần đến phiên tôi trực lớp là tụi nó lại lấy giẻ lau bảng vắt tuốt trên cao khiến tôi loay hoay mãi, phải đi mượn ghế của cô lao công mới đứng lên lấy xuống được. Mọi người không những không giúp mà còn cười đùa chỉ trỏ vào tôi như sinh vật lạ.

Đại học cũng không khá hơn, đặc biệt là trong kỳ tuyển sinh cho đội tuyển bóng rổ vừa rồi. Tôi vốn dĩ rất hào hứng cầm hồ sơ đến ứng tuyển. Nhưng vừa bước vào cổng sân thể dục tôi đã bắt đầu nghe những tiếng xì xầm và đón nhận những ánh mắt liếc ngang liếc dọc của mấy đứa ngồi chờ 2 bên sân. Giữ điềm tĩnh, tự trấn an rồi bước tiếp vào trong, khi gần đến bàn nộp hồ sơ thì vài giọng nói rất to vang lên: “Nó lùn như thế sao với tới cái rổ mà đòi thi vào đội tuyển..”, “Đúng đúng, lùn tịt à..”, “Mấy đứa lùn thật không biết lượng sức mình..” Tôi khựng lại, cảm giác máu đang dồn về mặt, tim đập nhanh hơn, tôi quay đầu lại tay nắm chặt tờ giấy hồ sơ bước nhanh ra khỏi đó…

Tăng chiều cao sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn.

Sau đó, tôi về nhà tự nhốt mình trong phòng và dằn vặt mãi 2 tuần, trong đầu tôi bao nhiêu câu hỏi cứ trôi đi. Tại sao lùn lại không thể chơi bóng rổ, tôi có thể nổ lực để đạt được ước mơ mà. Mỗi sáng tới lớp tôi cứ lầm lũi bước đi, sợ rằng người ta sẽ nhận ra mình rồi trêu gọi “đồ lùn mã tử nữa”.

Thằng bạn thân thấy tôi buồn bã bèn lân la hỏi chuyện, tôi cũng muốn tìm người tâm sự nên đã kể hết cho nó nghe. Nó nói sẽ có cách cho tôi giải quyết mọi chuyện, tôi làm gì tin, cứ nghĩ nó xạo để làm tôi vui. Nhưng rồi không tin cũng không được, cuối tuần nó dẫn tôi vào phòng tập Gym của anh trai nó, anh ấy kể chuyện “hồi đó anh cũng lùn lắm, tập luyện mãi mà không cao thêm được miếng nào, cứ nghĩ là do gen di truyền nên bỏ luôn mọi cố gắng. Rồi nhờ một người thầy trong phòng tập mà anh biết đến Growth Height Pro”. Từ ngày dùng Growth Height Pro anh ấy đã lấy lại sự tự tin và có sở hữu chiều cao 1m78 như bây giờ.

Cứ nhìn ông anh của thằng bạn mà tôi không dám tin, vừa thích thú vừa ngại sẽ bị dụ. Nhưng đến nước này rồi không thử sao biết được, thế là tôi quyết định nhờ anh ấy mua hộ Growth Height Pro xài thử.
Theo hướng dẫn của anh ấy, tôi cứ uống đều đặn, sau 1 tháng tôi đã cao lên được 2cm, bỗng cảm thấy tự tin hơn hẳn, có thể đường đường chính chính bước đi giữa đám bạn mà không còn rụt rè, e sợ. 

Tôi bắt đầu chơi thể thao, đi bơi vào cuối tuần, đạp xe khi rảnh rỗi, lâu lâu ăn hải sản cho có canxi để tăng chiều cao hơn nữa, tôi đã học cách chăm sóc bản thân mình từ khi chiều cao có sự thay đổi. Sau 2,5 tháng tôi đã tăng tận 6cm, đến cả bạn bè và ba mẹ tôi cũng không ngờ. 

Hình ảnh trước và sau khi tăng chiều cao.

Bây giờ bước ra đường cũng thấy tự tin hơn hẳn, không còn ai dám trêu ghẹo tôi, những lời nói tổn thương từ nhỏ đến lớn tôi phải nghe về chiều cao của mình cũng biến mất, và vui nhất là tui đã được vào đội tuyển bóng rổ của trường.

Đúng là không có chuyện gì là không thể làm được, một khi bạn đã có quyết tâm thay đổi bản thân và muốn vươn lên bằng ý chí của mình thì ngay cả sao trên trời bạn cũng có thể hái xuống được đấy.

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top