HOTLINE 24/7 0838.950.950

Chị phải cao thì mới có thể làm "chồng" em...

06/09/2016 | 08:04 - Góc Kiến Thức

Tôi vốn dĩ nghĩ rằng: Trong tình yêu chỉ cần hai con tim cùng nhìn về một phía, cùng sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn, vậy là đủ. Nên tôi chưa bao giờ nhìn lại bản thân mình, nhìn lại một thân hình nhỏ bé chẳng đủ sức gồng gánh hay che chở cho người mình yêu thương. Thế là tôi quyết tâm phải THAY ĐỔI!

Trải qua quãng thời gian đầy sóng gió, ngoài bị người nhà phản đối, tình yêu của  tôi và em còn chịu cái nhìn không mấy thiện cảm từ xã hội.

Chúng tôi chẳng ai cần thương hại, cần ai giả vờ cảm thông. Trong suốt 2 năm ấy, chúng tôi đã GIẪM lên dư luận mà sống đúng với bản thân mình, với giới tính đã lựa chọn mình. Để rồi, em cứ gồng mình lên che chắn cho một thân hình yếu đuối là tôi.

Quyết tâm thay đổi chiều cao của mình

Vì vậy, mà tôi quên mất rằng em cũng mềm yếu lắm, chứ không kiên cường như vẻ ngoài to lớn tôi thường thấy. Nhiều lần nhìn những giọt nước mắt em rơi, lòng tôi đau quay quắt.
Nhưng tôi làm gì được với thân hình 1m50 hết sức nhỏ bé? Tôi làm gì được khi chỉ đứng thấp hơn trán của em?

Mọi thứ đều có thể thay đổi được. Tôi quyết tâm cải thiện chiều cao để có thể “làm chồng” em, để bảo vệ chăm sóc cho em hay đơn giản chỉ là để em sà vào lòng ôm tôi như một con chim bé nhỏ.

Bây giờ mới chịu nhìn lại bản thân mình, có chăng là quá muộn màng?

Nhiều người cho rằng, bước qua độ tuổi 20 là cơ thể đã ngưng việc phát triển chiều cao. Tuy nhiên, các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng, những bạn trẻ từ 20 đến 22 tuổi vẫn có thể cải thiện chiều cao nhờ vào việc tập luyện và ăn uống đầy đủ.

Có hai yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao là gen di truyền và hoàn cảnh sống (chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao). Nghĩa là nếu tôi bỏ đi yếu tố di truyền, chiếm khoảng 23% thì tôi vẫn còn đến 77% cơ hội phát triển chiều cao của mình.

Và nếu chú ý đến vấn đề dinh dưỡng, đồng thời tích cực tập luyện thể dục thể thao thì chắc chắn chiều cao của tôi có thể được cải thiện.

Vấn đề là, làm cách nào để tôi có chế độ dinh dưỡng và tập luyện tốt nhất?

Cải thiện chiều cao nhỏ bé của mình một cách tốt nhất

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất, giúp cơ thể trao đổi chất và thúc đẩy sự hình thành các hormone tăng trưởng. Chính vì vậy, tôi chú ý hơn đến việc ăn uống. Ngoài ăn đủ chất, ăn đúng giờ, tôi còn chuẩn bị tâm lý ăn thật vui vẻ, thật ngon miệng nữa. Nghe thì thật buồn cười phải không, nhưng thực sự nếu bạn không cảm thấy ngon miệng thì việc tiêu hóa sẽ trở nên khó khăn đấy.

Một điều quan trọng nữa, bạn cũng cần phải có chế độ luyện tập hợp lý. Không cần phải quá sức, không cần quá nặng nhọc mà chỉ cần phải thường xuyên.

Trong đó, để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất, tôi kết hợp sử dụng đều đặn 2 viên Growth Heigh Pro trong ngày.

Nhờ Growth Heigh Pro giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao, đồng thời cũng bổ sung các vi khuẩn có ích để bảo vệ hệ tiêu hóa.

Bây giờ, chỉ sau gần 3 tháng sử dụng thôi, tôi có thể tăng được gần 7cm và tự tin cao hơn cả em.

Sự thay đổi chiều cao một cách rõ rệt

Tôi thoải mái ôm em vào lòng, thoải mái dùng thân hình cao lớn của mình che nắng, che mưa cho em. Và đặc biệt, là nơi cho em dựa hẳn vào mỗi khi em ngồi ở ghế sau chiếc xe đạp.
Điều làm tôi hạnh phúc nhất không phải là “rút ngắn chiều cao giữa em và tôi, mà quan trọng là rút ngắn vị trí giữa hai con tim đang ở một khoảng xa nhau”.

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top