HOTLINE 24/7 0838.950.950

CM 5000 giúp bổ sung dưỡng chất để tăng cân tăng cơ hiệu quả

Sở hữu một thân hình body 6 múi là điều mà tất cả các đấng mày râu đều ao ước sở hữu. Nhưng với cách nào? CM 5000 sẽ giúp bạn thực hiện được mơ ước nhé!

Bạn đừng nghĩ cứ tập thể hình đều đặn là sẽ sở hữu được thân hình vạm vỡ đâu nhé! Bên cạnh việc tập luyện bạn nên bổ sung các dưỡng chất để giúp cơ thể nhanh chóng hình thành các cơ bắp.

Tăng cân giúp bạn sở hữu thân hình đầy đặn hơn

Vậy những loại dưỡng chất nào giúp cơ thể nhanh chóng tạo được cơ bắp. Bạn hãy xem bài viết này ngay nhé!

1.    Protein

Protein là thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cấu tạo nên các bộ phận trên cơ thể. Hơn nữa, protein tham gia vào quá trình đốt cháy chất béo và bồi đắp cho bạn những múi cơ cuồn cuộn, dẻo dai. Hãy nhớ, việc tập luyện để tăng cơ của bạn sẽ không có kết quả nếu thiếu một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là đáp ứng đầy đủ lượng protein. Trung bình chúng ta nên ăn 1gr protein cho 1kg trọng lượng cơ thể; nghĩa là nếu bạn cân nặng 50gr, bạn nên ăn 50gr mỗi ngày.

Protein giúp cải thiện cơ bắp hiệu quả

Nguồn protein tốt nhất, phổ biến nhất có thể tìm thấy trong các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật và 1 số loại thực vật.

Tuy nhiên, cơ địa mỗi người mỗi khác nên việc bổ sung quá nhiều protein là không thể. Chính vì điều này, thực phẩm chức năng CM 5000 ra đời giúp bạn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể.

2.    Creatine

Creatine là một trong những dưỡng chất xuất hiện phổ biến nhất trong các loại thực phẩm chức năng bổ sung năng lượng.

Creatine được chứng minh có thể rút ngắn thời gian chạy nước rút của các vận động viên, hoặc cải thiện hiệu suất trong các hoạt động cường độ cao như cử tạ hoặc rèn luyện sức khoẻ.

Tăng cân tăng cơ giúp bạn sở hữu một thân hình vạm vỡ

Creatine có thể tăng cường sức mạnh tối đa và giải phóng năng lượng ở mức cao nhất khi luyện tập thể dục, cho phép bạn nâng tạ nặng hơn và lâu hơn. Nó cũng hoạt động như một chất kích thích cơ bắp phát triển.

Creatine là một axit hữu cơ có chứa nitơ được sản xuất trong gan giúp cung cấp năng lượng cho các tế bào khắp cơ thể – đặc biệt là các tế bào cơ. Khoảng 95% creatine được lưu trữ trong cơ xương, và 5% còn lại trong gan, thận, não và tinh hoàn.

Có rất nhiều loại creatine, trong đó creatine monohydrate hiện vẫn là loại được kiểm nghiệm là có tác dụng dài nhất và tốt nhất.

3.    Maltodextrin

Maltodextrin giúp bạn ăn ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ các dưỡng chất nhanh hơn. Giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng làm nền tảng hình thành các cơ bắp. 

Cải thiện cân nặng giúp bạn sở hữu thân hình vạm vỡ hơn

4.    Glutamine

Glutamine là một axit amin được tìm thấy trong protein. Glutamine cũng là axit amin phổ biến trong cơ xương và cũng đóng một phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch và sức khoẻ tổng thể của bạn.

Ở dạng thực phẩm bổ sung, glutamine có chức năng phát triển cơ bắp, làm giảm teo cơ, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và duy trì hệ tiêu hoá hoạt động ổn định.

Glutamine đặc biệt có lợi sau khi tập luyện vì khả năng tái tổng hợp glycogen trong cơ bắp và tái tạo lại lượng glutamine đã bị mất đi trong quá trình luyện tập với ưu điểm là không giải phóng insulin.

Có quá nhiều dưỡng chất để giúp bạn nhanh chóng hình thành các cơ bắp nhưng bạn đang phân vân không biết bổ sung bằng cách nào là đầy đủ nhất?

Thực phẩm chức năng CM 5000 hỗ trợ tăng cân, tăng cơ là dòng sản phẩm mới ra có chứa đầy đủ những dưỡng chất hỗ trợ việc cải thiện cân nặng và phát triển cơ bắp.

CM 5000 hỗ trợ tăng cân tăng cơ hiệu quả

TPCN Creatine Monohydrate 5000 đã được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 19811/2014/ATTP-XNCB.

Sữa bột CM 5000 có chứa Creatine Monohydrate: là một chất tự nhiên mà khi vào trong cơ thể sẽ chuyển hoá thành creatine phosphate. Creatine phosphate là hoạt chất giúp cơ thể tạo ra một chất gọi là adenosine triphosphate (tên viết tặt khoa học là ATP).

ATP cung cấp năng lượng cho các hoạt động co thắt cơ bắp. Hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh, tạo tiền đề cho việc tăng cân, tăng cơ. Tạo nhiên liệu cho các cơ xương hoạt động và vừa cung cấp, vừa hỗ trợ trong việc sản xuất năng lượng khi cơ thể đang vận động ở cường độ cao.

DG

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top