HOTLINE 24/7 0838.950.950

Giải pháp nào cho người bị hói đầu?

21/10/2015 | 14:11 - Làm đẹp

Bệnh hói đầu ảnh hưởng tới thẩm mĩ, làm bạn bị già trước tuổi và còn khiến bạn cảm thấy tự ti với người khác. Cùng tìm hiểu xem các dấu hiệu nhận biết bệnh hói đầu và phương pháp chữa trị hói đầu dưới đây nhé.

Dấu hiệu mắc bệnh hói đầu?

Hói đầu

Bệnh hói đầu xuất hiện ở bất cứ ai, từ đàn ông, phụ nữ và trẻ em có thể bị bệnh rụng tóc dẫn đến hói đầu. Nhưng bệnh hói đầu thường xuất hiện ở nam giới.
- Tóc rụng nhiều, liên tục trong thời gian dài
- Tóc con mọc ít hoặc không mọc trở lại
Da đầu bị lộ những mảng trắng lớn
Ban đầu là triệu chứng rụng ít tóc, sau đó sẽ bị rụng nhiều hơn. Lâu dần, tóc trở nên mỏng hơn, dần dần cả vùng bên trên đầu là một mảng hói, tóc rụng thưa mỏng ở đỉnh đầu và hai bên trán sau đó tóc rụng dần và hói gần như toàn bộ đầu.
Nguyên nhân bệnh hói đầu?
Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh hói đầu, chủ yếu là do di truyền. Những người có bố mẹ bị rụng tóc hói đầu thì nguy cơ mắc chứng bệnh này cao hơn người bình thường.
Ngoài ra còn có các nguyên nhân sau gây hói đầu:
Stress :
Khi bạn căng thẳng trầm trọng thì trong có thể sản sinh ra các hoocmon đặc biệt làm rối loạn quá trình luân chuyển máu, và làm chậm quá trình phát triển của tóc gây nên rụng tóc hói đầu.
Nội tiết:
Có thể dễ dàng nhận thấy tác động của DHT lên tóc như: ở nam giới tuổi trung niên, lượng Testosterone suy giảm, cơ thể tăng sản xuất DHT, dẫn đến rụng tóc nhiều . Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh hoặc sau khi sinh con, sự thay đổi các nội tiết tố trong cơ thể làm mất cân bằng nồng độ DHT và Testosterone.
Các phương pháp điều trị hói đầu

Cấy chuyển tóc

Cấy chuyển tóc

Phương pháp này phụ thuộc vào sự khỏe mạnh của phần tóc được cấy chuyển và tùy sự mong đợi của từng người. Đối tượng tốt nhất có thể phẫu thuật tái tạo tóc một cách hiệu quả là mới rụng tóc trong 1 năm. Tuy nhiên, việc cấy tóc có thể khắc phục chứng hói đầu song nó sẽ gây tốn kém, đau đớn, tác dụng phụ.

Là phương pháp chuyển các mảng da có tóc sang vùng da không có tóc trên đỉnh đầu. Các mảnh da này thường chứa từ 12-20 sợi tóc và có thể mang lại hiệu quả tốt, nhưng sẽ khó thực hiện ở một số người lớn tuổi. Hiện nay thì các mảnh da lấy đi cấy ghép sẽ nhỏ hơn chứa 1-2 nang tóc và vùng da được cấy ghép sẽ tự nhiên hơn.
Dùng sản phẩm mọc tóc

Sản phẩm mọc tóc

Hiện nay trên thị trường có bán một số sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh rụng tóc hói đầu có cơ chế tác động vào DHT, giúp mọc tóc trên các vùng bị hói, kích thích tóc con mọc nhanh. Một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng, mang lại hiệu quả là dùng sản phẩm mọc tóc HG9.

Với các thành phần chất chiết xuất từ rất nhiều loại thảo dược quý có tác dụng kích thích mọc tóc như: tinh dầu olive, tinh dầu bưởi, tinh dầu thông, can khương, hoàng kỳ, đan sâm, quy đầu, đào nhân, rễ cây nhân sâm...và chất dẫn xuất sinh học đặc biệt giúp dược thảo thấm sâu, kích thích trực tiếp vào tế bào chân tóc, giúp tóc mọc trở lại dài và dày hơn khiến bạn không phải bận tâm mỗi khi gặp người khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo link sản phẩm tại đây:http://kivi.vn/hg9-san-pham-moc-rau-moc-long-nhanh-chong-pd352

N.N (tổng hợp)

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top