HOTLINE 24/7 0838.950.950

Làm sao để chăm sóc mái tóc nhuộm màu neon nổi bật?

21/10/2016 | 11:26 - Chăm sóc tóc

Có rất nhiều cách để bạn nổi bật trong đám đông, và một trong số đó là nhuộm màu neon cho tóc. Những mái tóc được nhuộm màu neon luôn gây được sự chú ý cũng như tạo nên phong cách thời trang khác biệt của bạn đối với những người xung quanh. Một số màu neon đang thịnh hành hiện nay như: hồng, cam, đỏ, xanh…

Nhuộm tóc màu neon sẽ mang đến cho bạn sự nổi bật dù bất kỳ đâu

Xu hướng nhuộm tóc màu neon không chỉ được nhiều bạn trẻ chạy theo, mà ngay cả những người nổi tiếng như: diễn viên Chi Pu, ca sỹ Hòa Minzy, ca sỹ Thanh Duy Idol, người mẫu Hoàng Thùy, hoa hậu Jenifer Phạm,…. cũng được họ tích cực lăng – xê và sử dụng.

Màu neon hồng thật sự nổi bật phải không bạn?

 
Tuy nhiên, việc nhuộm tóc màu neon chỉ có tính chất xu hướng và luôn được người dùng thay đổi liên tục khiến tóc dễ xơ và mau gãy rụng, thậm chí khiến da đầu bị hói do liên tục sử dụng hóa chất làm đẹp tóc. Chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc tóc trở nên vô cùng bức thiết và quan trọng.

Vậy làm sao chăm sóc tóc khi bạn khi bạn quá bận rộn, cũng như kích thích tóc mọc dày hơn cũng không phải là chuyện dễ dàng?

Nhưng đó là do bạn chưa biết về một sản phẩm giúp mọc tóc nhanh, phục hồi và ngăn rụng tóc vô cùng hiệu quả, đang được rất nhiều người tin dùng. Đó chính là thực phẩm chức năng dạng viên uống Hair Plus giúp bạn chăm sóc tóc một cách đơn giản, nuôi dưỡng sau bên trong và trả lại cho bạn mái tóc dày mượt tự nhiên.

Sản phẩm Hair Plus có vô số các dưỡng chất có thể giúp bạn cải thiện từng tình trạng tóc xơ rối và gãy rụng như: omega 3, kẽm, chiết xuất trà xanh, chiết xuất hạt tiêu, keratin, biotin,… 
 

Hair Plus - TPCN giúp tóc mọc nhanh, phục hồi và ngăn ngừa rụng tóc

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng chính hãng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc các bạn luôn có mái tóc dày và bóng mượt tự nhiên để tự tin làm đẹp theo cách của mình nhé!

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top