HOTLINE 24/7 0838.950.950

Mạnh sinh lý bằng các loại dược phẩm kích thích – mối nguy hiểm khôn lường!

15/02/2016 | 14:38 - Yếu Sinh Lý

Dược phẩm kích dục là một dạng tổng hợp các loại chất hóa học riêng biệt có công dụng dụng tăng cường ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Nhưng bạn không nên vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua hậu quả tai hại phía sau.

Nguy hiểm tiềm ẩn trong những viên kích dục nhỏ!

Nguy hiểm tiềm ẩn trong những viên kích dục nhỏ!

Nhiều người vẫn hay quan niệm rằng “cứ yếu thì dùng cái cái này sẽ khỏi lập tức – ông uống bà khen hay” nhưng sự thật đằng sau những viên kích dục tăng cường sinh lý này chứa rất nhiều mối nguy hại đến sức khỏe người sử dụng. Một điều khá đặc biệt này là các loại dược phẩm trôi nổi khá trên thị trường coi là “thần dược” này đều có chung nguồn gốc sản xuất tại Trung Quốc. Vì thế chúng thường bị cấm và hạn chế buôn bán ở nhiều nước trên thế giới.

Vậy liệu các sản phẩm này có thật sự tốt cho sức khỏe của bạn, hãy cân nhắc thật kỹ!

Viên kích dục cũng có nhiều chủng loại và hình dạng khác nhau phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. Chúng có thể ở dạng dạng viên nén, viên sủi, dạng bột, dạng kẹo như cao su để nhai, hoặc được hóa lỏng dùng để xịt.

Các chất độc hại mà bạn sẽ nạp vào người khi sử dụng chúng

Các chất độc hại mà bạn sẽ nạp vào người khi sử dụng chúng

Trong 1 viên nhỏ dược phẩm kích dục có hiệu quả tức thời ấy lại chứa rất nhiều hóa chất độc hại, không phát tán ngay mà tích tụ về lâu dài gây ra hậu quả nặng nề lên tim mạch, thần kinh và sức đề kháng.

Một vài loại chất độc được tìm thấy trong thành phần của những sản phẩm không rõ nguồn gốc này là: 

Cantharidin: Loại chất được trích từ loài bọ cánh cứng có tên là ruồi Tây Ban Nha.

Cantharidin: Loại chất được trích từ loài bọ cánh cứng có tên là ruồi Tây Ban Nha. Nếu uống sẽ làm sưng phồng niêm mạc bàng quang và niệu đạo, rồi tự kích thích các bộ phận sinh dục, làm cho người sử dụng có cảm giác ham muốn tức thời.

Tuy nhiên, Cantharidin là loại chất độc, nếu sử dụng quá liều hoặc không đúng cách sẽ dẫn đến cương cứng âm hạch, gây ngứa vùng âm đạo ở nữ giới và đau tức cương cứng ở đàn ông. Trong một số trường hợp có thể gây tử vong.

Papaverin: được trích từ nhựa cây thuốc phiện.

Papaverin: được trích từ nhựa cây thuốc phiện. Thông thường, hoạt chất này được dùng để giãn cơ trơn mạch máu trong bệnh tăng huyết áp… Chất này tác động đến tuần hoàn máu và chỉ giúp cho sự cương mà chẳng cần đến sự kích thích về mặt sắc dục, có nguy cơ gây sự cương đau kéo dài và xơ hóa thể hang. 

Tác hại nặng nề về lâu dài

Gây ra tình trạng khó thở, tim đập nhanh loạn, và dần dần sẽ bị suy tim và suy mạch vành, thậm chí có thể làm ngừng thở

Các loại hợp chất độc hại này nếu sử dụng thường xuyên và liên tục trong một khoảng thời gian dài có thể gây ra tình trạng khó thở, tim đập nhanh loạn, và dần dần sẽ bị suy tim và suy mạch vành, thậm chí có thể làm ngừng thở khi dùng quá liều lượng. Đặc biệt đối với nam giới, chất kích dục dễ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý sớm hơn, dương vật cương cứng kéo dài, mất cảm giác và có thể dẫn đến vô sinh, chất lượng tinh trùng bị suy giảm.

Chất lượng không được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng

Bên cạnh đó, với chất lượng không được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, được bày bán tràn lan trên mạng cũng như đang được bán trôi nổi trên thị trường đều chưa được kiểm nghiệm, chưa được các cơ quan chức năng cấp giấy phép lưu hành vẫn đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Có thể do quá nôn nóng hay thiếu nhiều kiến thức nên vẫn có một số lượng lớn người bỏ ra nhiều tiền của vào các loại dược phẩm độc hại này. Tuy nhiên, tác dụng thì chẳng thấy mà hậu quả thì khôn lường, vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ có nên sử dụng các loại dược phẩm trên để cải thiện sinh lý, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe bản thân hay không nhé!

ST.

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top