HOTLINE 24/7 0838.950.950

Mạo hiểm để giảm cân nhanh từ phương pháp hút mỡ bằng tia Lazer Lipo?

20/02/2016 | 07:00 - Tâm Sự & Mách Nhỏ

Phương pháp hút mỡ bằng tia Lazer Liposuction được quảng cáo là có hiệu quả nhanh, giảm mỡ thừa trong cơ thể đến 90% nhưng những điều mà phương pháp giảm béo này mang lại không chỉ là hiệu quả giảm mỡ thừa mà còn là sự tàn phá của sức khỏe và thẩm mỹ.

>> Hiểu thêm về PP hút mỡ bằng tia Lazer Liposuction

phương pháp hút mỡ bằng tia Lazer Liposuction

Laser Liposuction được xem là một trong những phương pháp hút mỡ và kỹ thuật tạo nét mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ. Kỹ thuật hút mỡ Lazer Liposuction chủ yếu xử lý những túi mỡ đã định vị rất khó làm biến mất (mỡ thừa lâu năm). 

Quá trình thực hiện hút mỡ bằng tia Lazer Liposuction được diễn ra như sau: bệnh nhân được gây mê sau đó thiết bị được gắn vào cơ thể để hút đi lượng mỡ thừa ở những nơi đã đinh vị trước. Trong quá trình hút mỡ, hơi nóng từ tia laser được dùng để thu nhỏ các mô mỡ, hóa lỏng các tế bào chất béo trong cơ thể. Quá trình biến mỡ thành chất lỏng sẽ khiến những vùng bị béo trên cơ thể trở nên khô ráo, và dễ dàng loại bỏ hơn.

Kỹ thuật chính của phương pháp hút mỡ này là sử dụng các biện pháp gây mê và thuốc giảm đau để làm tê liệt các bộ phận phải trải qua quá trình này.

>> Lợi bất cập hại từ phương pháp hút mỡ bằng tia Lazer Liposuction

Vì kỹ thuật chủ yếu của phương pháp này là ở công đoạn gây mê và tiêm thuốc giảm đau, nếu dùng quá liều thì sẽ có nguy cơ gặp các phản ững phụ từ thuốc. Đặc biệt, đối với những bệnh nhân có tiền sử các bệnh tim, huyết áp, suy nhược cơ thể,… sẽ có nguy cơ làm bệnh nghiêm trong hơn.

Do phương pháp hút mỡ bằng tia Lazer Liposuction là ngăn sự hình thành các tế bào chất béo, hóa lỏng mở để đưa ra ngoài nên trong quá trình này có thể làm xuất hiện rõ những nếp nhăn ở những nơi tích tụ mỡ dưới da, khiến cho da mất đi vẻ trơn láng và bề mặt da xuất hiện vẻ hơi sần sùi gồ ghề giống “ vỏ cam", da trở nên nhăn nheo xấu xí. Bởi vì các mô kết nối bị thay thế, nhìn làn da sẽ có vẻ hơi rỗ. Có khả năng một phần da có thể sẽ không hề mịn màng và vón cục ở những vùng da chịu tác động. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn còn cần phẫu thuật thêm để chỉnh sửa lại. Sự phiền toái và đau đớn do phương pháp này mang lại rõ ràng ứng với câu “mất nhiều hơn được”. 

Chảy xệ sau khi hút mỡ

Da rất nhạy cảm nên sẽ xuất hiện những phản ứng lại sau khi hút mỡ, phần cơ thịt và các mô sẽ bị sưng tấy và bầm tím, để lại sẹo,…

Sẹo do hút mỡ

Gặp phải sự đối kháng với hệ thống miễn dịch của cơ thể, cơ thể sẽ nhạy cảm hơn và suy yếu trước những thay đổi nhỏ. Xuất hiện phản ững “nước ối giả” khoảng 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Da bị chảy xệ, để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ, bạn sẽ trở nên già hơn tuổi thật rất nhiều

Thâm tím sau hút mỡ

“Một nghiên cứu của liệu pháp Journal of Cosmetics and Laser của Tiến sĩ Katz, trong số 537 bệnh nhân được phẫu thuật, có 4 bệnh nhân đã bị bỏng da. Hầu hết nguyên nhân là do năng lượng từ thiết bị laser quá nóng.”

Như đã nêu, có rất nhiều rủi ro khi sử dụng phương pháp phẫu thuật Laser Lipo, không cần chỉ vì ham đẹp mà chịu mạo hiểm như vậy. 

Đã có phương pháp lấy lại vóc dáng an toàn tự nhiên hơn tại sao bạn không thử nhỉ. Gợi ý cho bạn, có thể dùng các sản phẩm TPCN hỗ trợ giảm cân để có được thân hình như ý.

Mạo hiểm để giảm cân nhanh? Quyết định là do bạn.

(TH)

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top