HOTLINE 24/7 0838.950.950

Những nguyên nhân gây ra việc yếu sinh lý ở nam giới

15/08/2014 | 14:00 - Yếu Sinh Lý

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới và để có cách phòng trị hiệu quả bạn cần các định rõ nguyên nhân.

Yếu sinh lý là căn bệnh mà hầu hết các quý ông đều lo ngại, tuy nhiên có một vài nguyên nhân dẫn đến việc “trên bảo dưới không nghe” mà bạn không thể tránh khỏi, vì thế các quý ông cần xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này để có cách phòng trị hiệu quả. Sau đây là một số nguyên nhân gây yếu sinh lý thường gặp.

Vấn đề tuổi tác

tuổi tác

Đàn ông càng lớn tuổi thì càng dễ bị yếu sinh lý. 

Do yếu tố tinh thần

Một số người có thể bị yếu sinh lý do bị ảnh hưởng từ tâm lý, nếu quá căng thẳng hay lo lắng sợ hãi, từng bị shock về tâm lý sẽ có xu hướng sợ và dẫn đến thiếu hưng phấn và khoái cảm, gây ra việc yếu sinh lý ở nam giới.

Do bị chấn thương

Nếu đã từng bị chấn thương vùng đầu, cột sống đặc biệt là vùng kín sẽ gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý ở nam giới. Đây cũng là vấn đề thường gặp ở phái mạnh.

Do phẫu thuật

Cũng giống như khi bị chấn thương, nếu bạn từng trải qua việc phẩu thuật vùng cột sống, vùng chậu hoặc từng cắt tuyến tiền liệt thì nguy cơ bị yếu sinh lý sẽ rất cao.

Do sức khỏe

gặp vấn đề sức khỏe

Nếu đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc mắc các bệnh mãn tính thì rất dễ bị yếu sinh lý.  Bệnh do lão hóa dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và giảm ham muốn tình dục. Những bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật...Một số người mắc bệnh tim mạch, suy thận, suy gan, tiểu đường,…cũng bị yếu sinh lý.

Cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra việc yếu sinh lý thì bạn mới có thể khắc phục vấn đề tế nhị này một các an toàn và hiệu quả.

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top