HOTLINE 24/7 0838.950.950

Phát hiện mức độ yếu sinh lý và cách chữa trị

05/04/2016 | 07:00 - Yếu Sinh Lý

Hiện tượng yếu sinh lý nam giới hiện nay rất phổ biến, các biểu hiện của nó gây ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến hạnh phúc gia đình và đôi lứa. Tham khảo ngay để có thể giải quyết căn bệnh khó nói này.

Yếu sinh lý có các biểu hiện như: xuất tinh sớm, liệt dương, không đạt được cường độ và thời gian trong quan hệ. Ở nam giới, sau tuổi 40, các tế bào tinh hoàn bắt đầu thoái hóa, thay bằng các sợi collagen; lượng testosteron giảm dần, ham muốn tình dục giảm theo, nhịp độ giao hợp thưa ra, xuất tinh sớm hơn, chất lượng của sinh hoạt tình dục giảm,… 

Yếu sinh lý nam

Những nguyên nhân khác nhau sẽ dẫn đến mức độ yếu sinh lý ở nam giới cũng khác nhau. Có thể kể đến 3 mức độ yếu sinh lý như sau mà bạn có thể tự đánh giá theo các mức như sau :

+ Mức độ nhẹ : khi ở mức này thì vẫn hoạt động tình dục được bình thường, tuy nhiên tình trạng cương cứng sẽ bị gián đoạn trong thời gian ngắn, nếu không để ý sẽ không biết. Hoặc là  khi đã xuất tinh rồi thì rất lâu sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức này thì chủ yếu là do stress, cơ thể mệt mỏi,… chỉ cần giữ cuộc sống thăng bằng lại là có thể khác phục tốt rồi.

+ Mức độ trung bình : Ở mức độ này là khi khả năng ham muốn tình dục có xu hướng giảm dần, cần phải có kích thích trong thời gian lâu mới có thể lấy được hứng thú. Khi rơi vào tình trạng này thì nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra và lựa chọn ngay phương pháp khác phục thích hợp sớm. 

+ Mức độ nặng : Rơi vào tình trạng này là những người hầu như không còn ham muốn tình dục và khi kích thích vẫn không phản ứng. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

Một số cách khắc phục yếu sinh lí bạn muốn biết:

Yếu sinh lý nam

+ Lời khuyên của bác sĩ trong vấn đề này là nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích,…

+ Giữ chế độ ăn uống hợp lý, ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,… để tăng cường khả năng tình dục

+ Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghĩ ngơi hợp lý. Nếu không thể tìm được nguyên nhân hay tình trạng vẫn không tiến triển thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

+ Một số bài thuốc trị yếu sinh lý theo kinh nghiệm dân gian và từ nguồn thảo dược đơn giản để tham khảo:

** Phương pháp 1:  dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, nhục thung dung 12g, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Sắc uống.

cam thảo

** Phương pháp 2: dâm dương hoắc 60g, phục linh 30g, đại táo 9 quả. Ba thứ hấp chín, phơi khô, thái nhỏ các dược liệu ngâm với 600ml rượu trắng và 100g mật ong. Đậy kín. Để một tháng rồi lấy ra uống, mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần 10ml. Dùng liền 3 tháng.

** Phương pháp 3: rễ cau (loại rễ màu trắng mọc lộ ra trên mặt đất) 20-30g, thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày.

** Phương pháp 4: ba kích 60g; tục đoạn, cẩu tích, hạt sen, mỗi thứ 40g; kim anh, tua sen, hoài sơn, mỗi thứ 20g; mẫu lệ nướng 10g. Tất cả đem tán thành bột, trộn với mật ong hoàn viên bằng hạt ngô. Mỗi ngày uống 10-20 viên, chia làm 2 lần.

** Phương pháp 5: sâm cau 10g; sâm bố chính, trâu cổ, kỷ tử, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, hoài sơn, cáp giới, mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, mỗi vị 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sắc uống.

** Phương pháp 6: sâm cau 20g; ba kích, phá cố chỉ, hồ đào nhục, thục địa, mỗi vị 16g; hồi hương 4g. Sắc uống.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa TPCN tăng cường sinh lý nam Mensex - bồi bổ tăng cường sinh lực cho nam giới

lấy lại được phong độ nam nhi

Chúc bạn thành công lấy lại được phong độ nam nhi!

Tổng Hợp.

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top