HOTLINE 24/7 0838.950.950

Phát triển cơ bắp hiệu quả cùng với Mass Plus

Sự kết hơp giữa dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một thân hình cơ bắp vạm vỡ nhé! Nếu bạn đang là tín đồ của cơ bắp thì đừng bỏ qua các thông tin sau đây nhé!

1.    Lên kế hoạch cho chế độ ăn uống

Bất kỳ một chế độ tập luyện dù khoa học và phù hợp đến mức nào cũng không thể mang lại kết quả như mong đợi nếu bạn không quan tâm tới chế độ ăn uống. Bởi vì, yếu tố dinh dưỡng quyết định đến 70% thành công của kế hoạch xây dựng cơ bắp.

Chế độ ăn uống khoa học giúp bạn cải thiện được cân nặng

Trên thực tế, cơ bắp của nam giới được tạo ra nhờ các protein. Vì vậy, để có thể tăng cơ bắp một cách nhanh nhất thì chế độ dinh dưỡng của các bạn cần phải chú trọng bổ sung thêm thực phẩm có nhiều protein để tăng cường cho cơ bắp khỏe mạnh. Protein có nguồn gốc động vật là nguồn tốt nhất và dễ dàng hấp thu một cách trực tiếp, giúp tăng cơ bắp nhanh và tối ưu nhất.

2.    Phương pháp tập luyện khoa học

Cách tăng cơ bắp nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là các bài tập sức mạnh với tạ nặng. Khi bắt đầu, các bạn nên nâng tạ nhẹ để cơ bắp được thích nghi, sau khoảng một tuần bạn có thể thay đổi mức tạ phù hợp với sức của mình. Không nên nâng tạ quá sức sẽ gây thoát vị đĩa đệm.

Tập luyện thường xuyên giúp bạn sở hữu thân hình cơ bắp

3.    Đảm bảo ngủ đủ giấc

Bên cạnh việc thiết lập nên một chế độ luyện tập xây dựng cơ bắp khoa học thì nam giới cần đảm bảo chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Đây cũng là cách giúp cơ thể có thời gian phục hồi để xây dựng cơ bắp.

Ngủ đủ giấc giúp bạn tăng cân và cải thiện cơ bắp

Nếu bạn không có một giấc ngủ sâu thì cơ bắp của bạn sẽ không thể phục hồi tốt, nếu bạn ngủ không đủ giấc thì cho dù bạn luyện tập ở mức độ thấp như thế nào, bạn vẫn cảm thấy mệt như luyện tập với cường độ cao vậy.

4.    Bổ sung thêm TPCN Mass Plus

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm Mass Plus hỗ trợ tăng cân, tăng cơ. Sản phẩm Mass Plus giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng sở hữu được thân hình cơ bắp săn chắc, vạm vỡ hơn.

Mass Plus giúp bạn tăng cân, tăng cơ hiệu quả

TPCN Mass Plus được tổng hợp từ các thành phần thiên nhiên gồm: Maltic acid 1,5g, D – Ribose 0,5g, Maltodextrin 4,3g,Vanilla flavor 0,2g hoạt động như một cơ chế tăng cân tự nhiên, cải thiện vóc dáng hoàn hảo mà không lo sợ tích nước.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, có tác dụng hỗ trợ phát triển kích thước cơ bắp cho người tập thể hình, VĐV thể dục thể thao. Bên cạnh đó, cung cấp nguồn năng lượng và duy trì sức khỏe dẻo dai trong suốt quá trình hoạt động ở cường độ cao, kích thích sự chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Mass Plus giúp bạn cải thiện cân nặng, phát triển cơ bắp hiệu quả

Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống trước và sau khi hoạt động thể thao để tăng cường xây dựng, hình thành cơ bắp săn chắc. Chỉ cần hòa 6,5 gr sữa bột vào nước lọc hoặc nước ép hoa quả rồi uống.

Bạn yên tâm đi nhé!

Mass Plus đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 3051/2016/ATTP-XNCB.

Chúc các bạn thành công nhé!

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top