HOTLINE 24/7 0838.950.950

Phát triển cơ bắp hiệu quả cùng với Super Gainer

Để tăng cân, phát triển cơ bắp nhanh chóng và hiệu quả, đa số các đấng mày râu đều chọn phương pháp tập gym, nhưng liệu có đem đến hiệu quả thật sự cho bạn không?

Không phải bạn cứ cắm đầu vào việc tập luyện là có thể tăng cân và phát triển cơ bắp một cách nhanh chóng đâu nhé! Việc này còn phụ thuộc vào việc bạn bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể như thế nào?

Tập luyện thường xuyên giúp bạn sở hữu một thân hình cơ bắp

Bạn đừng lo lắng về vấn đề dinh dưỡng như thế nào để có thể tăng cân, phát triển cơ bắp nhé! Super Gainer sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề!

TPCN Super Gainer là dòng sản phẩm chức năng tăng cân, tăng cơ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành thực hiện. Hơn nữa, sản phẩm đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 17990/20/4/ATTP-XNCB.

Vậy trong Super Gainer có những gì?

50% khối lượng của tế bào là protein. Chính vì vậy, việc bổ sung protein sẽ giúp tế bào, cơ bắp hình thành và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, protein còn kích thích sự thèm ăn, giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Điều này có lợi rất nhiều đối với quá trình tăng cân của người gầy.

Super Gainer giúp bạn tăng cân, phát triển cơ bắp thành công

Hiểu rõ điều đó, trong thành phần của Super Gainer có chứa một lượng lớn 2 loại protein là caseinate protein và gelatin protein, hỗ trợ cho việc phát triển cơ bắp của bạn.

Caseinate protein là thành phần căn bản của protein trong sữa động vật (chiếm 80% tổng hàm lượng protein), có nhiều trong sữa bò. Nó sẽ cung cấp các axit amin cho cơ thể phục vụ cho việc xây dựng các khối cơ bắp, kích thích sự tổng hợp protein tại cơ bắp. Caseinate protein còn là một nguồn protein hoàn thiện cho việc tăng cơ của bạn.

Gelatin protein là một loại protein tinh khiết thu được từ nguyên liệu động vật, chứa 18 axit amin thiết yếu cho cơ thể. Đồng thời, nó còn chứa nhiều collagen (chiếm 84-90% protein) giúp cho việc vận chuyển các chất dinh dưỡng cho việc phát triển cơ bắp trở nên đơn giản.

Bên cạnh đó, Super Gainer còn bổ sung vitamin E – một chất chống oxy hóa có tác dụng phục hồi màng tế bào do stress hoặc oxy hóa, chẳng hạn như tập thể dục, thể hình. Bổ sung vitamin E sẽ giúp tăng cơ bắp nhanh chóng, phục hồi cơ bắp và chắc khỏe.

Một nhân tố khác giúp kích thích và tăng trưởng các nhóm cơ là bột Lecithin đậu nành có trong Super Gainer. Lecithin có vai trò quan trọng khi tham gia cấu tạo màng tế bào, giúp hấp thụ các chất béo và các vitamin cần thiết giúp cho việc tăng cơ hiệu quả. Đồng thời tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, hỗ trợ bạn hấp thu chất dinh dưỡng, đặc biệt là hấp thu protein nhanh chóng.

Super Gainer hỗ trợ tăng cân, phát triển cơ bắp

Cơ chế tăng cân, phát triển cơ bắp của Super Gainer:

-    Bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể:

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu cho ra mỗi viên Super Gainer đều chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và hàm lượng protein cao, không chỉ giúp cơ thể hoạt động mỗi ngày có còn dư thừa năng lượng giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả hơn.

-    Kích thích quá trình tiêu hóa và hấp thụ các dưỡng chất hiệu quả:

Ngoài việc bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng cho cơ thể thì các vitamin, khoáng chất cùng các chất chống oxi hóa tự nhiên có trong Super Gainer còn giúp tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình hấp thụ thức ăn diễn ra nhanh chóng, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, giúp bạn tăng cân nhanh, an toàn.

Sở hữu được thân hình cơ bắp vạm vỡ giúp bạn tự tin hơn

-    Nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh toàn diện:

Super Gainer  giúp bạn tăng cân lành mạnh nhờ thành phần dinh dưỡng giàu protein và vitamin. Sản phẩm không chứa chất béo và đường nên không sản sinh mỡ trong cơ thể, hạn chế thấp nhất các nguy cơ về bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ… tạo tiền đề để người gầy tăng cân lành mạnh.

-    Tăng cân thông qua tăng lượng cơ bắp:

Super Gainer còn cung cấp một lượng lớn Protein casein. Đây là thành phần cơ bản của protein sữa động vật. Protein casein  có tác dụng cung cấp các axit amin cho cơ thể phục vụ cho việc xây dựng các khối cơ bắp, kích thích sự tổng hợp protein tại cơ bắp.  Đây được coi là nguồn bổ sung protein rất tốt cho người tập thể hình, vận động viên và những người hoạt động thể lực nhiều cần phục hồi cơ bắp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp bản thân mình cải thiện cân nặng và phát triển cơ bắp nhé!

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top