HOTLINE 24/7 0838.950.950

Tăng liền 8Kg - tôi tự tin "đấm" vô mặt những đứa chê mình yếu đuối!

Khi sinh ra, không ai có quyền được chọn lựa giới tính của mình, nhưng họ có thể chọn lựa cách họ sống với giới tính đó. Tôi đã không nhận ra điều này cho đến một ngày tâm hồn bé nhỏ của mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Và mọi THAY ĐỔI đã bắt đầu.

Từ nhỏ, tôi đã bị đem ra làm trò đùa, bị trêu ghẹo là « bánh bèo vô dụng » hơn thế là những từ ngữ rất khó nghe và dễ tổn thương như « gay, bê đê ». Tôi còn bị bắt nạt bởi những bạn nam lớn hơn, vậy mà tôi phải âm thầm chịu đựng. 

Có đôi lần tôi cũng vùng dậy phản kháng, cự cãi nhưng cuối cùng chỉ chuốc lấy thất bại ê chề. Tôi bị đánh bầm dập hơn sau đó. Điều đó chỉ khiến cho tôi càng thu mình, càng tổn thương và càng sợ hãi. 

Bí quyết để có một cơ thể cường tráng hơn

Tôi thậm chí từng ghét bỏ cuộc đời này đã đưa tôi đến với một xã hội đầy bất công, đầy sự kỳ thị về giới tính. Và đau khổ hơn là, tại sao tâm hồn tôi lại chui núp vào  một cơ thể yếu đuối như vậy? Để ngay cả khả năng tự bảo vệ mình, tôi cũng chẳng có. 

Khi đã đi đến tận cùng của nỗi sợ hãi, tôi sẽ có gấp 10 lần sức mạnh để vùng lên, để thay đổi. Tôi đã quyết tâm thoát khỏi cơ thể gầy gò này, quyết tâm chọn lựa cho tâm hồn bé nhỏ của mình một thân xác cường tráng, sức mạnh.

Tôi tập luyện tại các Trung tâm thể hình dưới sự hướng dẫn chu đáo của các vị huấn luyện. Bên cạnh đó, tôi cũng không ngừng tham gia các hoạt động thể thao giải trí như : bóng rổ, đá banh, bơi lội… Ngoài ra, khi ở nhà, tôi thường dậy sớm vào buổi sáng để hít đất, nâng tạ, tập xà đơn và chơi thêm một số bọ môn thể thao như: bóng rổ, cầu lông, đá banh, bơi lội,...

Cách tăng cân, tăng cơ tốt nhất

Ngoài tập luyện, tôi còn phải ăn uống sao cho khoa học, tôi chú ý đến các thực phẩm giúp tăng cân, tăng cơ hiệu quả. Vì vậy, đương nhiên là không thể thiếu đi việc sử dụng thực phẩm chức năng Mass Plus Tôi  đã uống một cách đều đặn ngày 1 – 2 lần và sử dụng liên tục. Mặc dù, lúc này tôi đã có đủ cân nặng như mình mong muốn, nhưng tôi vẫn sử dụng sản phẩm để sở hữu một body đúng chuẩn 6 múi.

Tôi đã tin tưởng dùng Mass Plus vì đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế - Cục An toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận. Đặc biệt là, trong thành phần của sản phẩm có chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Do đó, đi kèm với việc tập luyện và ăn uống, Mass Plus sẽ hỗ trợ hiệu quả quá trình tăng cơ cho những người tập thể hình, bổ sung năng lượng cho cơ thể trong các quá trình hoạt động, tăng khả năng chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Bởi vậy mà, chỉ trong 2 tháng, các bạn thấy đấy, tôi đã tăng những 8kg. Một kết quả thật bất ngờ. Trong khi đó, cơ thể tôi lại hoàn toàn không có chút mỡ thừa nào cả, trông rất săn chắc và khỏe mạnh.

Cách tăng cân, tăng cơ một cách nhanh chóng

Bây giờ, tôi rất tự tin với một cơ thể cường tráng, tôi có thể đấm vô mặt những thằng con trai dám kỳ thị giới tính của tôi. Bạn có thể còn thành công hơn cả tôi, để thay đổi bản thân mình trở nên tốt hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Điều hạnh phúc nhất là tôi không còn xem mình là chàng trai « không bình thường » nữa. Chẳng phải mỗi người sinh ra là để KHÁC BIỆT hay sao? Tôi chỉ là đang KHÁC BIỆT theo cách của tôi mà thôi!

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top