HOTLINE 24/7 0838.950.950

Tăng thêm 5cm – nàng “lùn” tìm thấy tình yêu đích thực

30/08/2016 | 09:51 - Góc Kiến Thức

Bạn đừng nghĩ là con gái khi lùn thì sẽ dễ thương vì mình đã mất tình yêu chỉ vì “cái tội” lùn đấy.

“Con lùn” là biệt danh của mình từ hồi bé xíu, mọi người trong nhà mình ai cũng cao, vậy mà không hiểu mình mang cái gen của ai mà “lùn bà cố luôn”Vì mình là con gái nên khi đi học mình có lùn cũng không bị tụi nó xỉa xói gì, đặt biệt mình còn được cả đám trong lớp bảo vệ tận tâm vì mình tuy lùn mà học giỏi, lại là lớp trưởng nữa. Mình cứ sống trong cái hào quang được bạn bè vây quanh cho đến khi lớn, những tưởng lùn cũng có cái thú vị riêng của nó, và con gái lùn thì đáng yêu xinh xắn chứ không hề có ảnh hưởng gì đến “hòa bình trái đất” cả.

Vì chiều cao khiêm tốn mà mình gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nhưng không, cuối năm 12 khi trường tổ chức tiệc chia tay, mình diện cái váy ngắn đi đến lớp thì mới lòi ra chuyện. Đang hí hửng bước chân vào lớp thì con nhỏ lớp bên mặc cái váy y chang mình, hai đứa nhìn nhau từ ánh mắt ngạc nhiên chuyển sang chế độ sét đánh. Nhìn cho đã xong đứa nào về lớp đứa đó, mình vừa bước vào lớp cả lớp đã ồ lên, xoay quanh mình và khen tới tấp, nào là "xinh ghê, nhìn y như công chúa,…”
Mọi người chuẩn bị đồ đạt trong lớp xong, rồi khuân vác ra giữa sân cùng đốt lửa trại. Mấy đứa bạn mình nhìn thấy con nhỏ lớp bên thì tấm tắc khen xinh quá, đẹp ghê, xì xầm bàn tán, đến cả con bạn thân cũng quay qua nói: “ê, nhìn con Hân kìa, nó bận cái đầm y chang mày mà nhìn nó xinh gái hẳn, chân dài thon trắng,...” Nghe tới đó thấy sôi máu không chịu được, mình quăng luôn cái ca đang rót nước xuống đất chạy vào nhà vê sinh. Tụi nó thật quá đáng, lúc thì khen mình lúc thì nói mình như vậy…

Rồi chuyện đó cũng thấm thoát trôi qua, khi vào đại học, mình vẫn được bạn bè yêu quý. Hôm đó là ngày hội văn nghệ của khoa, mình đến để xem các bạn tập luyện, chính lúc này mình đã gặp anh, anh cao to, bờ vai vững chãi làm mình choáng ngợp khi đi sau lưng. Ấn tượng nhất chính là giọng ca ngọt lịm làm tim mình xao xuyến mãi. 

Lùn khiến mình gặp nhiều rắc rối hơn mình nghĩ.

Về nhà nằm suy tư cả tuần, mình quyết định lấy hết can đảm đến bên anh để tỏ tình, những tưởng đứa con gái hiền lành có vẻ ngoài dễ thương lại học giỏi như mình sẽ được anh chấp nhận, ai ngờ anh “phũ” dã man, anh nói: “anh còn lo học và lo cho sự nghiệp mai sau nên anh chưa nghĩ đến chuyện này…” Anh nói xong bước đi bỏ mặc mình đứng đó.

Lúc đó tâm trạng mình tuột dốc không phanh luôn, con nhỏ bạn thân thấy vậy lúc nào cũng kè kè theo sợ mình làm chuyện dại dột. Năm ngày sau, con bạn thân thông báo cho mình chuyện động trời, anh ấy từ chối mình vì mình lùn, đi kế bên anh ấy không xứng,.. Mình sốc “đến nóc” vừa giận mà vừa thương, mình im lặng và quay mặt đi về nhà.

Nằm cả đêm không ngủ được, mình quyết định phải tăng chiều cao để có được tình yêu từ anh ấy. Mới đầu mình cũng tập thể thao, ăn uống đủ các kiểu mà mọi người chỉ, nhưng 1 tháng, 2 tháng vẫn không cao thêm được miếng nào. Chán đời không biết để đâu cho hết.

Không có chiều cao thì làm việc gì cũng khó thành công.

Mình lại lân la lên mạng tìm kiếm sự chỉ dẫn của các “sư huynh, sư tỉ”, thấy mọi người bàn tán xôn xao câu chuyện tăng chiều cao của Growth Height Pro, mình cũng tìm hiểu thử qua các comment của các “thánh”. Lại một đêm dài suy tư rồi sáng hôm sau đưa ra quyết định dùng thử Growth Height Pro xem sao.

Một tháng trôi qua, mình đến kỳ đo lại chiều cao. Ồ! thật bất ngờ, mình cao hơn 2cm luôn nè. Không cần tập luyện, không cần ăn uống kham khổ mà có kết quả tốt như vậy. Lúc đó mừng rơn, chạy đi khoe cả nhà, khoe với con bạn thân cho nó bớt lo lắng.

Sau đó, mình vẫn tiếp tục dùng Growth Height Pro cộng thêm đi bơi 1 buổi 1 tuần, sau 3 tháng mình đã cao hơn 5cm, nhìn khác hẳn lúc ban đầu. Ai cũng ngỡ ngàng, đặc biệt mấy bạn lùn lùn như mình hồi xưa cũng đòi mình chia sẻ bí quyết nữa.

Sau khi tăng chiều cao thành công, mình lại tình cờ gặp anh vào ngày 8/3 khi cả khoa cùng tụ họp tổ chức cho các bạn nữ. Hôm đó, anh chủ động đến bắt chuyện với mình, rồi còn chở mình về nhà, mình biết ngay là anh ấy động lòng trước vẻ đẹp bây giờ của mình mà. Hai tháng sau, anh chính thức tỏ tình và chúng mình ở bên nhau cho đến tận bây giờ.

Mình đã tăng chiều cao thành công như một phép màu.

Có như vậy mới thấy chiều cao cũng ảnh hưởng "ghê gớm" lắm đến cuộc sống và tương lai của bạn đấy. Và một bí mật là việc tăng chiều cao thật ra cũng đơn giản lắm đó, chỉ cần bạn tìm được đúng phương pháp thì sẽ thành công thôi!!!

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top