HOTLINE 24/7 0838.950.950

Trở thành “soái ca” chỉ sau 2 tháng nhờ tăng cân đột phá

Từ một chàng trai gầy gò ốm yếu, luôn bị mọi người trêu ghẹo, tôi đã tìm lại được chính mình chỉ sau 2 tháng. Tôi luôn nỗ lực nhưng đều thất bại. Nhưng trời không phụ lòng người, nhờ có Mass Plus mà mọi chuyện đã thành công ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Tôi vốn sở hữu thân hình “cò hương” đúng chuẩn, cao tận 1m76 mà nặng chưa tới 55kg, từ nhỏ đến lớn, từ cấp 1 tới tận đại học, đi đâu cũng bị bạn bè chọc ghẹo riết “chay mặt” quen dần luôn, mất cảm giác xấu hổ và còn hùa theo nó tự cười mình.

Rồi một ngày bị tiếng sét ái tình đánh trúng 100%, chết ngay đơ. Tôi bắt đầu chăm chút bản thân nhiều hơn, nghĩ cách cải thiện thân hình của mình.

Quyết tâm cải thiện thân hình gầy gò của mình.

Chật vật cả hơn 1 tháng với đủ các phương pháp mà các dì các mẹ trên các diễn đàn chỉ bảo hướng dẫn nhưng thật đáng buồn là không có kết quả gì. Đàn ông, con trai như tôi mới biết yêu đâu dễ dàng từ bỏ được, phải cho nàng thấy sự chân thành của mình chứ. Tôi lại tìm đến các huấn luyện viên rồi bạn bè các kiểu, lại 1 tháng vất vả, nhưng lần này công sức của tôi được đền đáp đó. 

Tôi được một chị trên diễn đàn tập thể hình chỉ dùng thử Mass Plus, ba của chị sau khi bị bệnh cũng ốm lắm, nhờ có Mass Plus mà đã trở nên có da có thịt hơn. Sướng rơn người, tôi hẹn chị ra gặp mặt để được tìm hiểu kĩ hơn.

Ai có ngờ người đó lại là cô gái mà tôi đang thầm yêu, sau giây phút ngại ngùng, cô ấy đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi tăng cân, cải thiện thân hình cò hương của mình.

Thân hình ốm yếu làm bạn mất tự tin.

Qúa trình tăng cân:

Theo hướng dẫn tôi hòa tan 6,5g bột Mass Plus vào nước hoặc nước hoa quả, uống trước và sau khi tập luyện thể thao, sau 2 tuần tôi đã cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, bước lên cân tôi thật sự rất ngạc nhiên khi mình đã tăng hẳn 5kg, từ đây ra đường không còn sợ gió thổi bay nữa rồi. Hơn hết là không còn phải đau đầu lo lắng nên ăn gì hay là nên tập luyện như thế nào cho phù hợp để tăng cân.

Sau đó tôi vẫn kiên trì dùng Mass Plus, sau 2 tháng tôi đã tăng thêm được gần 10kg nữa. Chắc là do cơ thể tôi hấp thu quá tốt, cộng thêm tâm trạng vui vẻ khi có người tôi yêu bên cạnh hương dẫn tăng cân nên kết quả rất khả quan.

À, còn một điều đặc biệt là khi bạn tăng cân bạn hay mắc phải tình trạng chảy xệ, phệ bụng, hay là cơ thể nhìn không săn chắc thì sản phẩm này có thể giải quyết tất cả. Nó không những làm bạn tăng cân mà còn hỗ trợ cơ bắp phát triển, giúp các cơ thịt săn chắc lại. Tuy nhiên tôi vẫn tập luyện thêm vài động tác nhẹ ở nhà để yên tâm, như là đu người, gập bụng, nâng tạ tay 10kg thôi. Mỗi tối tôi chỉ tập có 15 – 20 phút vì không có thời gian nhiều. 

Đến bây giờ tôi vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi sáng sớm nhìn mình trong gương, tôi không những tăng 15kg mà còn có được cơ bắp săn chắc hơn hẳn. Chỉ hai tháng ngắn ngủi đã thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi!

Thân hình đầy đặn, săn chắc giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhờ chọn đúng cách mà tôi đã tăng cân thành công một cách nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian để đi đến phòng tập, cũng như không phải ăn theo các chế độ một cách kham khổ. Khi chúng ta nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn, chủ yếu là bạn có dám thay đổi bản thân mình như tôi hay không…

 

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bình luận
Các tin khác
Top