HOTLINE 24/7 0838.950.950

Viên uống nở ngực Bust-up Popular goods Pueraria 99

(0 Đánh giá & Nhận xét) Mời bạn đánh giá sản phẩm này
980.000 đ
  •    Còn hàng
Tổng đơn hàng: 980.000 đ
Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!

​​Vòng 1 luôn là "điểm nhấn" ấn tượng trên cơ thể của người phụ nữ. Rất nhiều chị em lo âu khi vòng một của mình có số đo khiêm tốn. Với viên uống nở ngực Bust-up Popular goods Pueraria 99  giúp vòng ngực của bạn thêm đầy đặn, săn chắc, mang lại sự bất ngờ. Lấy lại vóc dáng tự tin và nét đẹp hấp dẫn cho phái nữ.

viên uống nở ngực Bust-up Popular goods Pueraria 99

Nguyên tắc hoạt động của viên uống nở ngực Bust-up Popular goods Pueraria 99 

Làm nở ngực tự nhiên Bust-up Popular goods Pueraria 99 là loại dược thảo Nở Ngực Tự Nhiên kích thích và tái tạo quy trình phát triển tự nhiên trong giai đoạn dậy thì, thúc đẩy nội tiết tố nữ một cách tự nhiên và an toàn nhất, kết quả chỉ trong 10 ngày đầu sử dụng.

Viên uống nở ngực Bust-up Popular goods Pueraria 99 là sản phẩm uy tín của Nhật Bản được phụ nữ ở Nhật và trên thế giới tin tưởng và sử dụng để tăng kích cỡ cho bộ ngực bị khiếm khuyết của mình trong giai đoạn dậy thì, loại hóc môn Estrogen duy nhất đối với phát triển mô ngực được cơ thể phụ nữ sinh ra một cách tự nhiên.

Về cơ bản, kích cỡ, hình dạng và độ đầy đặn của ngực hoàn toàn phụ thuộc vào giai đoạn dậy thì và toàn bộ số mô ngực duy nhất hóc môn đã sinh ra rút ngắn lại thời kỳ dậy thì và/hoặc khả năng sinh ra các hóc môn này bị giảm lại và các hóc môn khác quyết định đến việc phát triển của ngực. Kết quả là ngực kém phát triển, hoặc có dáng ngực không đều đặn hoặc ngực bị trễ. Khi phụ nữ bắt đầu có tuổi, cơ thể về mặt tự nhiên dần ngừng lại việc sinh ra hóc môn.

Tuy nhiên, khi có thai, cơ thể của một người phụ nữ một lần nữa bắt đầu sinh ra hóc môn đồng thời với ngực phát triển, cụ thể là có thể chứa được sữa và các chất lỏng khác. Tuy nhiên, sự phát triển mô này chỉ là tạm thời. Pueraria 99 kích thích một cách an toàn sự phát triển mô vú, mà không làm tăng việc tạo sữa.

Bởi vì viên uống nở ngực Pueraria 99 đơn giản sẽ khuyến khích tiến trình phát triển tự nhiên của cơ thể, sản phẩm này an toàn và kết quả mang lại là có thật! Như đã giới thiệu trên truyền hình Quốc gia, Pueraria 99 là một loại thảo dược tự nhiên, được dùng để tạo cho ngực của bạn to hơn và rắn chắc hơn thông qua việc kích thích phát triển tế bào mới ở các tuyến vú.

Viên uống nở ngực  Bust-up Popular goods Pueraria 99 Được sản xuất tại Nhật bởi phòng thí nghiệm theo quy định FDA, sản phẩm thay thế an toàn và nằm trong tầm tay này đối với phẫu thuật thẩm mĩ có thể mang đến các kết quả dễ nhìn thấy trong vòng vài tuần, không tác dụng phụ gây hại, và thật sự sẽ giúp điều chỉnh được hóc môn nữ và giảm các triệu chứng của PMS.

Các lợi ích của viên Nở ngực Pueraria 99 bao gồm:

 Làm ngực bạn nở ra và đều đặn!

​  Thu được kết quả đáng kể chỉ trong 10 ngày sử dụng

​  100‰ sản phẩm tự nhiên sẽ đi đôi với việc trông thấy và cảm nhận bộ ngực tự nhiên.

​  Không có tác dụng phụ gây hại

​  Giúp điều hòa hóc môn nữ và giảm các triệu chứng PMS

​  Không gây tăng cân

​  An toàn & hiệu quả

​  Phương pháp thay thế có hiệu quả đối với phẫu thuật thẩm mỹ

Các lý do tại sao viên uống nở ngực Pueraria 99 hữu hiệu hơn: 

​  Hệ cung cấp phần da trong Pueraria 99có hiệu quả hơn so với bất cứ sản phẩm nở ngực không qua phẫu thuật khác trên thị trường.

​  Các công thức hoạt động đi thẳng vào khu vực cần làm to thông qua hệ cung cấp da cải tiến về mặt khoa học…vì thế mang đến hiệu quả hơn…nhanh hơn.

​  Các thành phần hoạt động giữ lại hiệu quả và hiệu nghiệm tối ưu mà không phải tiếp xúc với sự thay đổi của hệ tiêu hóa.

​  Các thành phần tươi mới hơn và có nồng độ cao hơn so với những loại nở ngực khác.

Bust-up Popular goods Pueraria 99 thật sự sẽ mang lại hạnh phúc cho tất cả phụ nữ.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày sử dụng ngày 2 lần mỗi lần 1 viên

CHÚ Ý: Không dùng trong những ngày hành kinh

Ăn gì để ngực to lên

Ăn gì để ngực to lên

“Ăn gì để ngực to lên ” vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn có...

Mặt nạ tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1

Mặt nạ tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1

Bạn có bao giờ thử tăng vòng một bằng trứng gà bao giờ chưa? Bài viết này sẽ...

Vì sao đàn ông thích những cô nàng ngực khủng?

Vì sao đàn ông thích những cô nàng ngực khủng?

Vấn đề ngực khủng – ngực lép chưa bao giờ là hết hot ở mọi thời đại. Vậy các...

Top