Mặt nạ tự nhiên giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên.

Mặt nạ tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1
Bạn có bao giờ thử tăng vòng một bằng trứng gà bao giờ chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ cách làm tăng vòng một tự nhiên, hiệu quả bằng hỗn hợp trứng gà, mật ong và sữa.
Vòng 1 “phẳng lì” luôn là nỗi niềm của nhiều chị em phụ nữ, để cải thiện tăng kích thước vòng 1 nhiều người đã lựa chọn cách phẫu thuật nâng ngực nhưng cách này khá tốn kém lại gây nhiều đau đớn và có thể gây ra biến chứng vể sau, vì thể bạn nên lựa chọn cách làm tăng vòng một tự nhiên bằng các thực phẩm hằng ngày.

vòng 1 nhỏ là nỗi niềm của chị em

Cách làm to ngực từ tự nhiên từ trứng gà rất đơn giản và bổ ích không chỉ cải thiện vòng 1 cho bạn mà còn giúp bạn tăng cường sức khỏe rất tốt.

Nguyên liệu làm to ngực bằng trứng gà như sau:

1 quả trứng gà

1 thìa mật ong

1 thìa sữa

hỗ hợp tăng vòng 1

Cách làm:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đánh tan 1 quả trứng vào tô, sau đó trộn một muỗng sữa và 1 muỗng mật ong vào, sau đó khuấy đều và cho vào nồi cơm hấp và bạn có thể ăn cùng với cơm hoặc ăn không. Mỗi ngày bạn nên ăn món này từ 1-2 lần. Nếu không muốn tăng cân hay bị tích mỡ ở vùng bụng bạn hãy ăn vào buổi sáng, không nên ăn vào buổi tối.

Hỗn hợp này sẽ cung cấp protein, chất béo hình thành lên các mô ở ngực, giúp ngực của bạn tăng lên đáng kể.

vòng 1 đầy đặn tự nhiên

Nhưng cần phải nói rằng làm to ngực tự nhiên thông qua phương pháp ăn uống đòi hỏi sự kiên trì cao. Cùng với 1 chế độ ăn thích hợp, các bạn hãy kết hợp với bài tập thể dục đơn giản để làm tăng kích thước vòng 1 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *