Growth Height Pro – TPCN Cải thiện chiều cao

Tại sao bạn phải lãng phí thời gian để giúp tăng chiều cao cho con, khi đã có Growth Height Pro?

Thành phần chính của Growth Heigh Pro giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Kẽm, Magie,… và lợi khuẩn Probiotic (L Acidophilus – B Bifidum) giúp chăm sóc đường ruột cho trẻ.

 

Probiotic: có ích hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột. Lợi khuẩn probiotic có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Nó có thể duy trì trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột, nhưng cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. Probiotic còn có tác dụng là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể như folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12.

Canxi: là thành phần quan trọng nhất của xương. Lượng canxi nằm chủ yếu trong xương và răng. Canxi là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Cung cấp Canxi hàng ngày nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi. Trong đó, canxi dạng nano là dạng dễ hấp thụ hơn cả.

Kẽm (Zn): là các nguyên tố khoa học đã được chứng minh có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao, thể chất ở con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì.

Magie: là chất quan trọng cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Magie không chỉ có tác dụng ổn định chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì nhịp tim, duy trì cơ bắp, … Theo những công bố mới nhất của các nhà khoa học thì magie còn giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao một cách tối đa.

Do vậy, Growth Height Pro được xem là giải pháp tối ưu trong việc tăng chiều cao ở trẻ. Nhờ những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột, giúp trẻ ăn nhiều và cao lớn hơn. Sản phẩm hiện được nhiều người tin dùng vì chất lượng và hiệu quả nó mang lại.

 

Thành phần trong một viên Growth Height Pro

Trong Growth Height Pro có các thành phần cấu tạo sau :
Probiotics (L Acidophilus – B Bifidum) 333,333 millions organisms

– Calcium: 39mg

– ZinC: 1mg

– Các thành phần phụ khác

Thông tin về Growth Height Pro
Đối tượng sử dụng:

– Trẻ em và những người cần phát triển chiều cao,trẻ em và những người cần cải thiện vấn đề tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng:

– 2 viên/ngày sau ăn. Hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia y tế.

Lưu ý:

– Bảo quản ở nhiệt độ phòng, thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Bảo quản:

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao. Để tránh xa tầm tay của trẻ em.

Xuất xứ:

– USA

Sản xuất:

– MB Pharma Labs.

Địa chỉ:

– 20A Roosevelt, Somerset, New Jersey 08873, USA.

Lời khuyên của các chuyên gia:

Bên cạnh việc sử dụng TPCN Growth Height Pro, bạn cũng nên bổ sung có bé những thực phẩm giàu canxi như: sữa tươi, tôm, cua, cần tây, rau chân vịt,… đồng thời cho bé chơi những môn thể thao giúp phát triển chiều cao như: bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ,…. Cách này không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn tăng khả năng hấp thụ Growth Height Pro của bé hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.